Ngày đăng: T6, Th12 21st, 2018

Người phụ nữ trẻ mang thai 3 tháng tử vong bất thường

Tin xã hội: Người phụ nữ trẻ mang thai 3 tháng tử vong  được cơ quan công kết luận là vụ tự tử, nhưng chồng của nạn nhân cho biết  vợ anh không có lý do gì để tự tử.

Người phụ nữ trẻ mang thai 3 tháng tử vong bất thường
Người phụ nữ trẻ mang thai 3 tháng tử vong bất thường

Anh Vũ Minh Quý chồng của nạn nhân cho biết, anh là phụ xe của nhà xe Bảo Vân (chạy tuyến cố định hai chiều Đà Lạt – Bảo Lộc). Sáng 8/12, như thường lệ khoảng 3h sáng vợ anh là Nguyễn Thị Hiền (23 tuổi) chở xe máy đưa chồng đến bến xe để đi làm. Khoảng 6h sáng anh Quý cùng xe đi TP.Đà Lạt và quay đầu về TP.Bảo Lộc, trên đường về anh Quý mới biết là quên chiếc điện thoại ở nhà. Sau đó anh lấy điện thoại nhà xe, gọi về số di động của mình thì chị Hiền bắt máy và nói rằng đã mang vào căng tin của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Lâm Đồng (đóng tại phường 2, TP.Bảo Lộc, nơi chị Hiền làm việc đã hơn 1 năm) khi nào anh Quý về thì vào lấy.

Đến 12h trưa, tại Đà Lạt anh gọi về cho vợ nhưng không nghe máy. Sau khi hoàn thành công việc lúc 17h30 thì anh Quý lại gọi cho vợ khoảng 4 cuộc nhưng không ai nghe máy. Nghi có việc chẳng lành nên anh gọi về nhà hỏi và đến căng tin nơi vợ anh làm việc.

Khi đến căng tin thì tôi thấy cửa khóa ngoài, nghĩ rằng vợ đang chạy xe máy không nghe nên anh quay ra định đi về. Trong thời gian đó, anh Quý dùng điện thoại và bật chức năng chia sẻ vị trí lên để tìm kiếm vị trí điện thoại của vợ. Càng đi ra cổng thì chấm đỏ chỉ vị trí của vợ tôi càng ra xa nên tôi đã quay lại căng tin. Gặp bảo vệ thì tôi hỏi có thấy vợ mình bán trong căng tin không, khi đó bảo vệ nói từ sáng đến trưa vẫn bán nhưng từ trưa đến chiều không thấy bán mà khóa cổng”.

Lúc anh Quý bật công tắc điện lên thì bàng hoàng phát hiện vợ mình đang ở tư thế treo cổ trên cửa sổ bằng hai chiếc khăn quàng cổ nối lại. Theo bản năng, anh Quý đỡ vợ xuống và đưa lên chiếc bàn dài bên trong căng tin rồi báo người nhà cùng cơ quan chức năng địa phương.

Đại tá Đinh Hữu Linh – Trưởng Công an TP.Bảo Lộc cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc và kết luận đây là một vụ treo cổ tự tử”.

Tuy nhiên, anh Quý cho rằng vợ mình không có bất kỳ lý do gì để dẫn đến việc tự tử. Bên cạnh đó, anh là người đầu tiên nhìn thấy vợ, vợ anh không có những biểu hiện của người treo cổ tự tử như lưỡi lè ra, mắt trợn ngược hay mặt tím tái.

“Khi phát hiện ra vợ, tôi thấy cô ấy nhắm mắt như đang ngủ bình thường, mặt không có dấu hiệu tím tái. Tuy nhiên, trên người vợ tôi có nhiều vết bầm tím khác thường từ bụng trở xuống, hai tay nắm chặt, môi dưới bị dập nát. Không những thế, khi đỡ vợ tôi xuống bằng một tay, tay còn lại tôi dễ dàng có thể tháo chiếc khăn quàng cổ ra. Đúng ra, nếu một người treo cổ thì chắc chắn sẽ giãy giụa rất mạnh, mối nối sẽ bị thắt chặt”, anh Quý giải thích.

Hiện cái chết bất thường của người phụ nữ  vẫn chưa có lời giải đáp xác đáng.

Loading...