Ngày đăng: T6, Th11 4th, 2022

Nhận định bóng đá hôm nay giữa Alaves vs Zaragoza, 3h00 ngày 5/11

Nhận định bóng đá hôm nay giữa Alaves vs Zaragoza, 3h00 ngày 5/11. Các cầu thủ Alaves nhận được sự tin tưởng của giới đầu tư. 

Theo một số tin thể thao, Alaves hiện đang kém ngôi đầu chỉ một trận thắng. Thế nên mục tiêu dành trọn vẹn ba điểm sẽ được họ đặt lên hàng đầu. Họ không thể đánh rơi điểm số trong giai đoạn quan trọng này.

Alaves với vị thế là một đội nhì bảng chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn những vị khách. Sức mạnh của Alaves là thứ mà Zaragoza khó mà ngăn cản trong hoàn cạnh hiện tại.

Nhận định bóng đá hôm nay giữa Alaves vs Zaragoza, 3h00 ngày 5/11
Nhận định bóng đá hôm nay giữa Alaves vs Zaragoza, 3h00 ngày 5/11

Ở phía đối diện, đã lâu lắm rồi Zaragoza chưa thể cụ thể hóa được mục tiêu trở lại La Liga. Họ cũng khởi đầu không tốt ở mùa giải này với chỉ 17 điểm giành được sau 14 trận, đang đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH.

Alaves và Zaragoza tỏ ra khá cân bằng trong những trận đối đầu đã qua. Mỗi bên có 5 chiến thắng và hòa nhau 6 trong số 16 trận trước đó. Tỷ lệ thắng kèo của đôi bên trong những trận đấu đó cũng khá đồng đều.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Alaves vs Zaragoza

Tỷ lệ kèo giữa Alaves vs Zaragoza
Tỷ lệ kèo giữa Alaves vs Zaragoza

Thành tích đối đầu giữa Alaves vs Zaragoza

Trong 10 lần gặp nhau gần nhất giữa đôi bên thì Alaves có 2 chiến thắng còn con số đó bên phía Zaragoza là 3.

Đội hình dự kiến

Alaves: Antonio Sivera Salva, Anderson Arroyo, Abdel Abqar, Nikola Maras, Ruben Duarte Sanchez, Jon Guridi, Carlos Nahuel Benavidez Protesoni, Antonio Moya Vega, David Remeseiro Salgueiro, Jason, Miguel De la Fuente, Abde Rebbach

Zaragoza: Cristian Alvarez, Lluis Lopez Marmol, Gabriel Fuentes, Fran Gamez, Alejandro Frances Torrijo, Valentin Vada, Sergio Bermejo Lillo, Manuel Molina Valero, Miguel Puche Garcia, Jaume Grau Ciscar, Makhtar Gueye

Dự đoán ket qua bong da giữa Alaves 1-0 Zaragoza

Loading...