Ngày đăng: T2, Th10 2nd, 2017

Nhận định Newells Old Boys vs Godoy Cruz

Nhận định bóng đá Newells Old Boys vs Godoy Cruz

Như nhan dinh bong da thì hiện nay Newells Old Boys đã trải qua giai đoạn đầu mùa khá thành công ở những trận giao hữu, khi họ đã thắng 2, hòa 2 sau 4 trận đấu. Tuy vậy, kể từ khi bước vào mùa giải mới, đội chủ nhà lại thể hiện bộ mặt khá bạc nhược với những kết quả hết sức nghèo nàn.
Nhận định Newells Old Boys vs Godoy Cruz
Như vậy, theo như bao bong da thì với 4 trận đã đấu từ đầu mùa, Newells Old Boys chỉ giành 1 chiến thắng, còn lại là 2 thất bại và 1 trận hòa. Nếu tính cả thất bại ở cúp quốc gia Argentina, các cầu thủ chủ nhà đang để thua 3 trên 4 trận gần nhất. Màn trình diễn thiếu thuyết phục với đội bóng được đánh giá cao ở khả năng cạnh tranh những vị trí trong nhóm dẫn đầu.
Trái ngược với Newells Old Boys, các cầu thủ Godoy Cruz lại có được phong độ khá ổn định, khi giành chiến thắng 2/4 trận đã đấu từ đầu mùa. Không những thế, các cầu thủ khách cũng cho thấy quyết tâm cao ở sân chơi cúp quốc gia bằng việc lần lượt vượt qua chính Newells Old Boys và Banfield ở hai vòng đầu.
Bước vào trận đấu này với hành trang giành chiến thắng 4/5 trận gần nhất, thắng theo tỷ lệ châu Á ở 4/5 trận đấu đó, các cầu thủ Godoy Cruz đang có sự tự tin cần thiết để giành kết quả có lợi.
Dự đoán ket qua bong da truc tuyen : 1-0
Loading...