Ngày đăng: T6, Th1 25th, 2019

Ô tô lao xuống sông khiến gia đình 3 người thiệt mạng

Tin nóng: Mới đây một ô tô chở 4 người trong một gia đình đến Hội An du lịch đã bị rơi xuống sông Thu Bồn ở Hội An khiến 3 người thiệt mạng.

Ô tô lao xuống sông khiến gia đình 3 người thiệt mạng
Ô tô lao xuống sông khiến gia đình 3 người thiệt mạng

Sáng ngày 25/1, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Hội An (Quảng Nam), cho biết lực lượng chức năng đang tìm kiếm ba người trong một gia đình bị rơi xuống sông Thu Bồn mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 25/1, xe ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát Hà Nội của một gia đình du khách đã đi qua khu vực bờ kè sông Hoài, phía bên khối Xuyên Trung, phường Cẩm Nam, thành phố Hội An để đến quán ăn ở khu vực này.

Tuy nhiên quán ăn đã đóng cửa nên gia đình quay xe về. Khi đang lùi, chiếc bất ngờ đâm vào lan can bờ kè và rớt xuống sông mất tích.

Trong ôtô có 4 người, gồm 2 vợ chồng và 2 người con nhỏ. Người chồng được xác định là Chu Tùng Giang (42 tuổi) và vợ tên Đào Thị Thu Hiền (42 tuổi, cùng trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội). Khi chiếc xe lao xuống sông, người con gái tên Chu Ngân Linh, 14 tuổi sinh năm 2005 biết bơi nên ngồi phía trước đã phá được cửa và thoát ra ngoài bơi gần vào bờ, sau đó được một người dân ở đó cứu hộ. Còn hai vợ chồng và người con trai đã mất tích.

Bước đầu xác định 3 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô và đã tử vong nhưng vì xe bị lật ngửa nên phải huy động xe chuyên dụng để trục vớt.

Theo lời người dân ở khu vực thì gia đình du khách này đã đến Hội An du lịch được vài hôm và cũng đã ăn ở quán ăn nói trên được vài bữa. Được biết, gia đình này đang lưu trú tại một homestay ở Hội An.

Khoảng 9h30′ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể anh Chu Tùng Giang cùng con nhỏ 6 tuổi là Chu Thế Phúc Hưng bị kẹt trong ô tô rơi xuống sông.

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, thi thể chị Đào Thị Thu Hiền (vợ anh Giang) cũng đã được tìm thấy.

Đươc biết, vị trí trục vớt chiếc ô tô cách vị trí xe lao xuống sông khoảng 30 mét. Do chiếc ôtô bị chìm ở độ sâu khoảng 5 mét dưới lòng sông nên công tác tìm kiếm thi thể các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Sau khi không thể lặn tìm trong xe, lực lượng chức năng quyết định dùng xe cẩu để đưa chiếc ô tô lên bờ và tìm được thi thể của cháu Hưng bên trong. Vụ việc đã thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.

“Hiện thi thể các nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện Hội An, chờ người nhà đến làm thủ tục”, chủ tịch UBND TP Hội An cho biết.

Được biết, vì gia đình này từ Hà Nội vào du lịch nên xe ô tô nói trên được vợ chồng này thuê ở TP Đà Nẵng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tự tử vì 2 vợ chồng cãi vã nhau, sau đó người chồng lái xe ô tô lao xuống sông.

Hiện công an đang làm rõ nguyên nhân tai nạn, khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Loading...