Ngày đăng: T3, Th3 20th, 2018

Thiếu nữ vung dao chém người: Bố đi xe công của CSCĐ đến giải quyết

Đời sống xã hội: Cô gái được cho là gây ra vụ xô xát, chém 2 mẹ con người quản lý khu du lịch thác Voi là con của một Đội phó Đội Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Thanh Hóa). Khi xảy ra sự việc, bố cô này đi xe ô tô biển xanh đến UBND xã để giải quyết.

Một nhóm thanh niên ( 2 nữ, 6 nam) mua vé vào khu du lịch thác Voi (xã Thành Vân, huyện Thạch Thành) tắm… đời sống xã hội đưa tin.

đời sống xã hội
                        Hai mẹ con bà Trần Thị Vân đang phải điều trị trong bệnh viện.

Nhưng vì thác không có nước chảy nên nhóm thanh niên quay ra đòi lại tiền vé. Song người quản lý khu du lịch không đồng ý trả lại tiền dẫn tới việc nhóm thanh niên này rút dao đâm, chém người phụ nữ quản lý khu thác Voi và con trai của bà này… baotintuc247.com cập nhật.

Nạn nhân Trần Thị Vân (người quản lý thác Voi) cho biết: Khoảng 12h ngày 15/11, có một tốp thanh niên 8 người (2 gái, 6 trai) đi trên 4 chiếc xe máy đến khu du lịch sinh thái thác Voi chơi.

Thấy vậy, cháu Nguyễn Thành Vinh (cháu bà Vân đang học lớp 8) trả lời: “Thác hết nước rồi, nếu các anh muốn vào chơi thì mỗi người nộp 10.000 đồng” (đúng giá 20.000 đồng). Nhóm đưa tổng cộng 80.000 đồng rồi vào bên trong thác chơi khoảng một giờ rồi ra về. Thế nhưng, nhóm thanh niên này quát Vinh và đưa ra lý do thác không có nước nên đòi lại tiền. Song Vinh không trả vì đã thoả thuận trước với nhóm thanh niên.

đời sống xã hội
                                          Vết máu đang còn loang lổ khắp sân.

Bà Vân đang ở trong nhà nghe thấy lời qua tiếng lại phía ngoài nên đi ra nắm tình hình. Bà Vân giải thích với nhóm thanh niên Vinh chỉ thu 10.000 đồng/người là để trông coi xe máy. Nhưng ngay lập tức, chị Nguyễn Thị Linh Trang (21 tuổi, TP Thanh Hóa) đi cùng nhóm thanh niên văng tục chửi bà Vân và doạ nếu bà Vân không trả lại tiền thì sẽ giết… các trang tin đời sống xã hội đưa tin.

Bà Vân cương quyết không trả lại tiền, Trang liền rút dao gấp (dài 20cm) nhằm người bà Vân đâm dẫn tới xây xát ở cánh tay. Trang không chịu dừng lại mà hung hãn nhảy lên chém xuống đầu bà Vân, người phụ nữ này đưa tay lên đỡ nên bị đứt bàn tay, phải khâu 12 mũi.

Thấy sự việc thêm căng thẳng, Vinh chạy xuống dưới cổng gọi anh Nguyễn Đăng Hùng (24 tuổi, con bà Vân) lên. Hùng chạy tới nơi, lấy đá ném vào nhóm thanh niên. Phía bên kia, có Nguyễn Minh Quân (27 tuổi) rút lê dài khoảng 40cm lao vào chém làm Hùng bị đứt gân tay, đứt động mạch, đứt các đây thần kinh ngoại biên.

đời sống xã hội
                    Bố cô gái đã dùng xe ôtô công của CSCĐ đến giải quyết vụ việc.

Đến lúc này, ông Nguyễn Văn Huế (chồng bà Vân) chạy ra thì nhóm thanh niên đã bỏ đi, để lại 3 chiếc xe máy.

Ông Huế trình báo sự việc lên Công an xã Thành Vân, tiếp đó, Công an huyện Thạch Thành xuống lập biên bản hiện trường, đồng thời điều tra hành vi chém người của nhóm thanh niên nói trên.

Ông Hà Văn Thắng – Trưởng Công an xã Thành Vân: “Vụ việc xô xát xảy ra trưa ngày 15/11 tại khu du lịch thác Voi là có thật. Và chính cô gái tên Linh Trang chạy xuống Ban công an xã Thành Vân tố ngược rằng chồng cô này (Nguyễn Minh Quân ) bị đánh trên thác Voi và đang điều trị tại trạm xá. Khi lực lượng công an tới thì nhóm thanh niên đã rời hiện trường.”

đời sống xã hội
                                                  Hiện trường nơi xảy ra ẩu đả.

“Anh em công an viên có thu giữ 3 chiếc xe máy, vỏ bao da đựng dao của nhóm thanh niên này và ghi nhận tại hiện trường có nhiều vết máu.”

“Chúng tôi đã lấy lời khai của hai mẹ con bà Vân và người con gái tên Linh Trang. Vụ việc vượt ngoài phạm vi xử lý nên Công an xã Thành Vân đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Thạch Thành tiếp tục điều tra xử lý” – ông Thắng nói.

Trưởng Công an xã Thành Vân cung cấp thêm với sukien247.com: “Được biết người con gái tên Linh Trang là con của một Đội phó Đội Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Thanh Hóa). Khi xảy ra sự việc Trang ở Công an xã tỏ ra rất tỉnh táo và bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Đến cuối giờ chiều ông Sửu (bố Trang) đi xe ô tô biển xanh BKS: 36A-005.72, bên hông có dòng chữ “Cảnh sát cơ động” đến UBND xã để giải quyết vụ việc cùng với công an huyện Thạch Thành. Riêng Nguyễn Minh Quân đã có mấy tiền án, tiền sự”.

Loading...