Ngày đăng: T2, Th8 1st, 2022

Tin Barca 1/8: Lewandowski cho rằng Barca đã đánh mất bản sắc

Lewandowski cho rằng Barca đã đánh mất bản sắc, Niềm tin 140 triệu của Xavi được đền đáp, Barca chỉ thắng nhẹ New York “tăng lực”… là những tin bóng đá Barca mới nhất ngày 1/8.

Lewandowski cho rằng Barca đã đánh mất bản sắc

Trên thực tế, hầu hết các câu lạc bộ không có DNA, hoặc ít nhất là không theo cách mà thuật ngữ thường được biểu hiện và hiểu biết. DNA là cái cớ để một cựu cầu thủ có kinh nghiệm hạn chế nhận công việc của người quản lý với hy vọng rằng vì anh ta hiểu về câu lạc bộ, nên bằng cách nào đó, có thể tạo ra thành công như một hình mẫu trong quá khứ ở kqbd tbn.

Tất cả được kết hợp hoàn hảo và đẹp đến mức nó có thể coi là độc nhất vô nhị. Những gì chiến lược gia người Santpedor làm được vượt xa so với người thầy quá cố của ông. Xavi Hernandez lại đi trên con đường đó với những kì vọng tương đương hoặc nhiều hơn nữa.

“Barcelona đã từ bỏ các nguyên tắc DNA của Guardiola bằng cách ký hợp đồng với Lewandowski”, kí giả Jonathan Wilson bình luận trên tờ Guardian. Đánh mất DNA là điều gì đó rất khó được chấp nhận với Barcelona, không chỉ với chính họ, mà với cả những người khác nữa.

tin-barca-1-8-lewandowski-cho-rang-barca-da-danh-mat-ban-sac
Lewandowski cho rằng Barca đã đánh mất bản sắc

Niềm tin 140 triệu của Xavi được đền đáp

Trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Barcelona, Ousmane Dembele ngay lập tức quay lại sân Nou Camp. Anh ký hợp đồng 2 năm với mức lương ít hơn những gì từng đòi hỏi phía Blaugrana cung cấp trước đó.

Dembele là tân binh mới mà cũ của gã khổng lồ xứ Catalan và nhanh chóng thể hiện phong độ xuất sắc. Một vào lưới Inter Miami, hai vào lưới Juventus và một bàn khác vào lưới New York Red Bull, đó là thành tích của Ousmane Dembele trong giai đoạn tiền mùa giải của Barcelona. Không quá ngạc nhiên về đẳng cấp của cầu thủ người Pháp nhưng thứ khiến NHM bất ngờ bởi số 7 giữ vững sự ổn định và thi đấu vô cùng hiệu quả.

Lewandowski dù không ghi bàn nhưng sự ăn ý giữa anh và Dembele mang lại dấu hiệu tích cực. Thực tế, Barcelona thi đấu lấn lướt hơn trong hiệp một với công thức LDR dù bước sang hiệp hai, Memphis Depay lại tỏa sáng để nâng kq bong da lên 2-0.

Barca chỉ thắng nhẹ New York “tăng lực”

Ở trận giao hữu trên sân Red Bull Arena giữa New York RB vs Barca, đại diện đến từ La Liga nhẹ nhàng giành chiến thắng 2-0 trước New York RB nhờ các pha làm bàn đến từ Ousmane Dembele và Memphis Depay.

Loading...