Ngày đăng: T7, Th10 10th, 2020

Tin bóng đá sáng 10/10: Đoàn kết là lẽ sống của Tây Ban Nha

Tin bóng đá sáng 10/10, đoàn kết là lẽ sống của Tây Ban Nha, Edinson Cavani: “Tôi hỏi 2 cầu thủ đó trước khi đạt thỏa thuận HĐ với Man Utd”, Bruno Fernandes bất mãn với Solskjaer vì bị thay giữa chừng.

Đoàn kết là lẽ sống của Tây Ban Nha

Sự khác biệt về vùng miền, mâu thuẫn vùng miền nói trên tạo nên một đội tuyển quốc gia cực mạnh nhưng các cá nhân lại ở trong trạng thái “bằng mặt mà không bằng lòng”. Bóng đá thì vốn là trò chơi của tập thể, khi một tập thể không còn nhìn về một hướng, thì đã quá rõ để biết thành công hay thất bại dù cho họ có các cá nhân xuất sắc cỡ nào. Chính vì vậy, ở giai đoạn thành công nhất của Tây Ban Nha từ 2008 đến 2012 bên cạnh lối chơi tiqui-taca đầy ma mị đã khuất phục cả thế giới dưới đôi bàn chân, mà còn bởi một lý do liên quan đến tính đoàn kết trong lòng các cầu thủ.

Tây Ban Nha là một quốc gia có nền thể thao đáng để ghen tị. Bóng đá thì có hai gã khổng lồ Barca, Real luôn nằm trong top đầu các bang xep hang, quần vợt có Rafael Nadal, đua xe công thức 1 có Fernando Alonso, đua xe đạp thì có Alberto Contador… tất tật toàn là huyền thoại. Nhưng những đội tuyển quốc gia không thiếu cá nhân kiệt xuất, thì lại phải đi giải bài toán về tính đoàn kết.

tin-bong-da-sang-10-10-doan-ket-la-le-song-cua-tay-ban-nha
Tin bóng đá sáng 10/10: Đoàn kết là lẽ sống của Tây Ban Nha

“Tôi hỏi 2 cầu thủ đó trước khi đạt thỏa thuận HĐ với Man Utd”

Mới nhất, Edinson Cavani đã bất ngờ chia sẻ rằng: “Tôi đã nói chuyện rất nhiều với Ander Herrera, cũng như những người khác là Angel Di Maria. Và đến phút cuối cùng, tôi đã gọi cho Herrera để trò chuyện.
Tôi rất ngưỡng mộ Herrera, vì con người của anh ấy và tôi có cảm giác rằng, những lời nói của anh ấy sẽ giúp ích cho tôi, bằng cách cho tôi biết một chút về cuộc sống ở Man United.

Sau khi tôi nói chuyện xong với anh ấy, chúng tôi đã đi đến một thỏa thuận với Man United. Tôi không biết anh ấy quá lâu. Nhưng chúng tôi đã hình thành và có một tình bạn thân thiết trong thời gian ở PSG và tới hiện tại, chúng tôi vẫn là những người bạn rất tốt ”. Bên cạnh đó, bạn hãy cập nhập thêm ket qua truc tuyen mới nhất của các giải đấu bóng đá!

Bruno Fernandes bất mãn với Solskjaer vì bị thay giữa chừng

Tờ thể thao The Athletic cho biết Bruno Fernandes đã phát cáu khi rời sân nhường chỗ cho một cầu thủ có thiên hướng phòng ngự là Fred.

Một nguồn tin khác của MU khẳng định HLV Solskjaer đã tức giận vì thất bại trước Tottenham: “Trong phòng thay đồ sau trận đấu, dĩ nhiên là mọi người đều thất vọng. Solskjaer đã rất tức giận. Các cầu thủ đã phải rời phòng thay đồ nhanh chóng. Đó là điều tốt cho họ bởi những cầu thủ này sau đó phải quay về tuyển quốc gia”.

Loading...