Ngày đăng: T4, Th9 18th, 2019

Tin thể thao ngày 18/9 : Pep Guardiola tiếp tục gặp họa

Tin thể thao ngày 18/9 : Pep Guardiola tiếp tục gặp họa, Conte nổi điên vì bị tra hỏi chiến thuật cũ, Ronaldo chỉ ra một kỷ lục muốn đánh bại Messi

Pep Guardiola tiếp tục gặp họa

Theo thông tin mới nhất từ Man City, trung vệ John Stone vừa dính chấn thương cơ và phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng. Như vậy, HLV Pep Guardiola chỉ còn một trung vệ thực thụ duy nhất là Otamendi. Ông thầy người Tây Ban Nha tiết lộ ông sẽ sử dụng 2 tài năng trẻ của CLB là Eric Garcia và Taylor Bellis để lấp chỗ trống tạm thời.

Ronaldo chỉ ra một kỷ lục muốn đánh bại Messi

Trong cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình của thể thao new, Piers Morgan, khi được hỏi về kỷ lục nào muốn đánh bại Messi, Ronaldo trả lời: “Quả bóng vàng. Tôi thích nó và tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng với nó”.

Miêu tả Messi là “một chàng trai kỳ diệu, một cầu thủ kỳ diệu”, Ronaldo nói: “Messi đi vào lịch sử bóng đá, nhưng tôi nghĩ tôi phải có 6 hoặc 7 năm hay 8 năm để vượt qua anh ấy”.

Conte nổi điên vì bị tra hỏi chiến thuật cũ

HLV Antonio Conte đã sử dụng sơ đồ 3 trung vệ giúp Inter Milan dẫn đầu Serie A sau 3 vòng đầu mùa này như cách ông từng thành công ở Chelsea. Dù vậy, Nhưng chuẩn bị cho trận đấu ra quân ở Champions League gặp Slavia Praha, ông lại nhận được câu hỏi liệu có thay đổi đội hình. Nhà cầm quân này nổi nóng nói:”Chỉ có ở Italia người ta mới cố định đội hình. Tôi đã làm việc ở Anh và họ chẳng thèm quan tâm. Tôi muốn nhìn thấy sự dũng cảm và nhiệt huyết, những thứ cầu thủ cần thể hiện. Mọi điều còn lại đều rác rưởi”. – Conte cáu gắt chia sẻ.

>>> Các bạn có thể xem kết quả bóng đá hàng ngày tại https://kqbd24h.com/

Loading...