Ngày đăng: T5, Th7 20th, 2023

Tin thể thao trưa 21/7 : Khởi tranh VCK World Cup nữ 2023

Tin thể thao trưa 21/7 : Khởi tranh VCK World Cup nữ 2023, Nhận đề nghị khó tin từ Indonesia, HLV Park Hang-seo có bến đỗ mới sau nửa năm chia tay ĐT Việt Nam, Bailly và Telles sắp ra đi

Tin thể thao trưa 21/7

Tin thể thao trưa 21/7 : Khởi tranh VCK World Cup nữ 2023
Tin thể thao trưa 21/7 : Khởi tranh VCK World Cup nữ 2023

Khởi tranh VCK World Cup nữ 2023

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 (VCK World Cup nữ 2023) chính thức diễn ra từ ngày 20/7-20/8, do 2 quốc gia đồng đăng cai là Úc và New Zealand. Theo kế hoạch, World Cup nữ sẽ diễn ra 2 cặp đấu trong ngày khai màn: đồng chủ nhà New Zealand vs ĐT nữ Na Uy; đồng chủ nhà Úc vs ĐT nữ CH Ireland. Trước khi diễn ra 2 trận đấu này, BTC sẽ tổ chức Lễ khai mạc VCK World Cup nữ 2023 vào lúc 12h00 (theo giờ Việt Nam) trên sân Eden Park của New Zealand.

kết quả bóng đá tây ban nha tại website ketquabongda.com luôn được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

Nhận đề nghị khó tin từ Indonesia, HLV Park Hang-seo có bến đỗ mới sau nửa năm chia tay ĐT Việt Nam?

HLV Park Hang-seo mới đây bất ngờ được truyền thông Indonesia nhắc đến như một mục tiêu hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại CLB Persib Bandung với mức lương khó tin. Chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đang bỏ ngỏ khả năng tái xuất sau nửa năm chia tay ĐT Việt Nam.

Bailly và Telles sắp ra đi

Không giúp được MU có ket qua bong da anh tốt mùa trước nên Eric Bailly và Alex Telles đều bị loại khỏi đội hình 31 người của Manchester United cho chuyến du đấu trước mùa giải tới Hoa Kỳ – và họ sẽ không còn là cầu thủ của United lâu nữa. Telles sẵn sàng gia nhập Al-Nassr, trong khi Bailly đã được liên hệ mạnh mẽ với Real Betis sau khi trải qua mùa giải trước cho mượn với Marseille.

Loading...