Ngày đăng: T5, Th12 29th, 2022

Tương lai David De Gea – thủ môn của Manchester United chính thức được định đoạt sau khi giải đấu World Cup 2022 kết thúc

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật tin tức Manchester United (Man Utd) hay còn được người hâm mộ gọi với cái tên “Quỷ đỏ” ra quyết định về tương lai của thủ môn De Gea. Sau khi kết thúc mùa giải World Cup 2022 thì tiếp đến sẽ là các giải đấu Vô địch quốc gia nhộn nhịp bắt đầu. Và cũng bắt đầu những cuộc chuyển nhượng triệu Euro, câu lạc bộ Man Utd cũng không ngoại lệ – và họ luôn là tâm điểm mỗi mùa chuyển nhượng. Các bạn hãy cùng Cakhia tv tìm hiểu mùa chuyển nhượng của Man Utd nhé.

Man Utd chính thức đưa ra quyết định với chàng thủ môn De Gea

Cakhia tv cho biết rằng câu lạc bộ Man Utd đã có động thái xem xét có gia hạn hợp đồng với thủ môn David De Gea hay không từ lâu. Nhưng sau khi kết thúc World Cup 2022 thì họ mới đưa ra thông báo chính thức. Trong cuộc chuyển nhượng mùa đông này có rất nhiều cầu thủ hết hạn hợp đồng với “Qủy đỏ”. Những cái tên đáng chú ý như De Gea, Fred, McTominay,…

Manchester United ra quyết định với các cầu thủ trong mùa chuyển nhượng 

Manchester United ra quyết định với các cầu thủ trong mùa chuyển nhượng 

Lời tâm sự của De Gea về việc có ở lại Man Utd

De Gea chàng thủ thành 1990 này đã gắn bó với Man Utd tính đến nay đã được 11 năm. Là một trong những cầu thủ có thời gian khoác áo tuyển này sau Phil Jones. 

Thủ môn David De Gea thi đấu khoác trên mình màu áo Man Utd

Thủ môn David De Gea thi đấu khoác trên mình màu áo Man Utd

Trãi qua bao thăng trầm cùng đội tuyển đương nhiên De Gea cũng có tình cảm gắn bó với Man Utd. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây chàng thủ thành đã có chia sẻ khi được hỏi về việc tiếp tục gắn bó với Man Utd. Nguyên văn như sau: “Tôi luôn hy vọng điều đó, nếu có thể. Nếu đội bóng muốn tôi ở lại, thì chắc chắn tôi sẽ không đi đâu cả.”. Cakhia tv nhận thấy được rằng De Gea rất có tình cảm với đội tuyển nhưng có thể hiện thực phũ phàng không cho phép anh ở lại.

Quyết định cho tương lai De Gea của Manchester United

Mới đây Manchester United chính thức đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có tiếp tục gia hạn hợp đồng với thủ thành David De Gea hay không. Họ nói rằng sẽ không tiếp tục kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với De Gea nữa với giá 375.000 bảng Anh/tuần. Hợp đồng của cả hai còn thời hạn 6 tháng và trong thời gian đó De Gea có thể đưa ra quyết định đàm phán tìm kiếm điểm đến mới hoặc vẫn có thể ở lại Man Utd nhưng không còn được 375 ngàn bảng Anh mà phải giảm đi ⅓ mức lương.

Quyết định chính thức đối với thủ thành 11 năm ở Man Utd

Quyết định chính thức đối với thủ thành 11 năm ở Man Utd

Man Utd đang có ý định nhắm đến nhiều thủ môn khác để thay thế De Gea vì họ cho rằng De Gea đã không còn phù hợp với vị trí thủ môn ở “Qủy đỏ”. Một điều đáng buồn đối với De Gea.

David De Gea có khoảng thời gian gắn bó với Man Utd 

Nhìn lại khoảng thời gian gắn bó của chàng thủ môn 31 tuổi trên con đường với tuyển Manchester United. Mười một năm đó một quãng đường đi cùng nhau rất dài của cả hai trong con đường bóng đá. Trãi qua bao thăng trầm cũng như cột mốc sự nghiệp của hai đều song hành cùng nhau. Có thể thấy được De Gea đã xem Man Utd như bến đỗ của sự nghiệp, nhưng sự thật thì khá đáng buồn. 

Cakhia tv nhận thấy rằng De Gea đồng hành cùng Man Utd 11 năm có thể anh đã không còn “mới mẻ” để họ có thể đột phá trên chặng đường phía trước, nên việc chuyển nhượng là điều không thể tránh khỏi.

Loading...