Ngày đăng: T3, Th6 5th, 2018

Walker biết Sane bị loại khỏi W.C tỏ ra khá bực bội

Hậu vệ Kyle Walker tỏ ra rất sửng sốt khi hay tin đồng đội của anh ở Man City là Leroy Sane không được dự World Cup.

Việc Huấn Luận Viên Joachim Low loại Leroy Sane khỏi danh sách 23 cầu thủ Đức tham dự wc 2018 không chỉ gây bất ngờ cho Người Hâm Mộ mà đồng đội của ngôi sao 22 tuổi ở Man City cũng sửng sốt.

Trong đó, hậu vệ Kyle Walker là người phản ứng gay gắt và gây sự xem xét nhất trên cộng đồng mạng. Trên trang Twitter cá nhân, cựu sao Tottenham đã đăng 1 bức hình anh phun nước như mưa… kèm theo đó là dòng trạng thái: “Khi quý khách hàng thấy Leroy Sane không đi World Cup”.

Walker biết Sane bị loại khỏi W.C

Mùa này, theo tin thể thao thì Leroy Sane đã tỏa sáng rực rỡ khi ghi được 10 kết quả và 15 đường kiến tạo ở Premier League. Qua đó, anh góp công lớn giúp Man City trở lại ngôi vương nước Anh sau 4 năm chờ đợi.

Phong độ lý tưởng đó đã giúp cựu cầu thủ Schalke 04 thủ được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của PFA.

Do vậy, Sane đã phải ở nhà xem World Cup bởi Huấn Luận Viên Joachịm Low đã chọn Julian Brandt, ngôi sao 22 tuổi của Leverkusen. Tiền đạo Brandt đã có 55 lần khoác áo những đội trẻ của Đức từ U15 đến U21.

Quyết định này của Low cũng khiến cựu tiền vệ người Đức, Michael Ballack ngạc nhiên. Cựu sao Chelsea và Bayern Munich cho rằng chiến lược gia 58 tuổi đã bỏ qua 1 trong những cầu thủ được yêu thích nhất ở World Cup.

Loading...