Ngày đăng: T3, Th12 5th, 2023

Bóng đá VN 5/12: HLV Kiatisuk nói về trận hòa của HAGL

Bóng đá VN 5/12: HLV Kiatisuk nói về trận hòa của HAGL, CLB Nam Định lập kỷ lục và Trọng Hoàng vắng mặt ở vòng 5 V-League là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

HLV Kiatisuk nói về trận hòa của HAGL

Sau trận hòa trước Bình Dương tại vòng 4 V-League 2023/2024, HLV Kiatisuk Senamuang của HAGL cho biết: “Chúng tôi có bàn thắng ngay từ sớm và tập trung phòng ngự nhưng lại là cơ hội cho đối thủ gỡ hòa. Bóng đá luôn là vậy. Tôi nghĩ mỗi đội 1 điểm là công bằng cho cả hai đội”.

Bóng đá VN 5/12
HAGL chưa biết thắng tại V-League 2023/2024

Chia sẻ về tình hình lực lượng, Zico Thái bày tỏ: “Thanh Bình cần 1 – 2 tháng điều trị mới có thể trở lại, còn Martin thì gặp chấn thương nặng. LPBank HAGL có trách nhiệm và làm điều tốt nhất để họ sớm quay lại thi đấu. Nếu Martin không kịp trở lại sớm, chúng tôi sẽ phải tính phương án thay thế”.

“Chúng tôi sẽ gặp các đối thủ mạnh trong 4 vòng tới. Nhưng như vậy sẽ giúp các cầu thủ trẻ trưởng thành hơn. HAGL sẵn sàng cho trận tiếp CLB Viettel ở vòng 5. Năm ngoái, chúng tôi đã thắng họ. Viettel không chỉ có một mình Hoàng Đức là cầu thủ giỏi”, chiến lược gia người Thái nhận định về các trận đấu tới.

Bóng đá VN 5/12: CLB Nam Định lập kỷ lục

CLB Nam Định đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League với 4 trận toàn thắng. Không chỉ có thành tích ấn tượng mà chuỗi 4 trận thắng liên tiếp cũng là kỷ lục đối với CLB Nam Định. Trước đây, đội chủ sân Thiên Trường chỉ có thành tích tốt nhất tại V-League là 3 trận thắng liên tiếp.

Tính rộng ra cả mùa trước và vòng loại Cúp Quốc gia vừa qua, CLB Nam Định còn sở hữu thành tích ấn tượng hơn. Cụ thể, họ có 7 trận thắng liên tiếp. Đây là thành tích tốt nhất của CLB Nam Định kể từ năm 2005 tới nay.

Trọng Hoàng vắng mặt ở vòng 5 V-League

Theo tin bóng đá VN ngày 5/12, Trọng Hoàng đá chính trong trận đấu giữa CLB SLNA và Quảng Nam. Tuy nhiên, sau đó anh phải rời sân sớm vì chấn thương. Theo xác nhận của bác sĩ, Trọng Hoàng không gặp chấn thương nghiêm trọng nhưng anh vẫn không thể kịp bình phục để thi đấu ở vòng 5 V-League 2023/24.

Trọng Hoàng vẫn là 1 nhân tố quan trọng đối với CLB SLNA. HLV Phan Như Thuật chia sẻ rằng sự thiếu vắng Trọng Hoàng là nguyên nhân khiến SLNA nhận 2 bàn thua trong hiệp 2 trận gặp CLB Quảng Nam vừa qua.

“Tôi rất tiếc khi để Quảng Nam cầm hòa với ty so 4-4. Việc để thua 2 bàn ở hiệp 2 là do Trọng Hoàng dính phải chấn thương và phải rời sân. Nếu cậu ấy tiếp tục thi đấu, SLNA sẽ chơi tốt hơn”, HLV Như Thuật chia sẻ.

Loading...