Ngày đăng: T4, Th8 29th, 2018

Luke Shaw nói gì sau trận thua buồn tại Old Trafford

Tin thể thao – Sau một đêm buồn tại sân nhà, Luke Shaw cho rằng toàn đội sẽ cố gắng trở lại thật sớm ngay trong trận gặp Burnley sắp tới.

HLV Mourinho động viên Shaw sau trận đấu
HLV Mourinho động viên Shaw sau trận đấu
Man United đã có một thất bại đáng quên đến ket qua bong da anh là  3-0 trên sân nhà trước đối thủ Tottenham Hotspur mặc dù đã có hiệp 1 đầy hứng khởi. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Mourinho đã sụp đổ quá nhanh trong hiệp 2 với liên tiếp 3 bàn thua.
Luke Shaw là một trong những cầu thủ được nhận xét đã đá khá tốt trong trận đó, anh không mắc lỗi trong các bàn thua và đã liên tục tấn công tuyển thủ Anh Kieran Trippier bên phía Tottenham ở cánh của mình. Trước đó, chính Shaw cũng đã được chọn là cầu thủ của trận đấu với Leicester trong trận mở màn mùa giải.
Chia sẻ trên MUTV, Shaw cho rằng màn trình diễn của bản thân chẳng quan trọng so với toàn đội:
“Cá nhân tôi thì tôi chẳng thực sự quan tâm về màn trình diễn cá nhân của mình, tôi quan tâm hơn về kết quả và đội bóng”, cầu thủ người Anh cho biết thêm.
“Bạn nhìn vào rất nhiều thứ trên truyền thông về việc ở trong phòng thay đồ của chúng tôi là như thế nào, nhưng đội bóng vẫn có một tinh thần thực sự tốt, một tập thể thực sự tốt của những chàng trai muốn làm việc và đạt được những điều lớn lao ở đây. Chúng tôi là một tập thể những người lao động chăm chỉ và các tài năng tuyệt vời, ở mọi nơi khi bạn nhìn vào đó. Chúng tôi phải bắt đầu tận dụng cơ hội của mình và tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ bắt đầu chiến thắng các trận đấu”.
“Đó là một đêm buồn với chúng tôi, chúng tôi phải đưa bản thân trở lại, tiếp tục làm việc chăm chỉ và chúng tôi cần đem trở lại những điểm số sau 2 trận thua. Chúng tôi cần thắng và thắng trong một ngày đẹp trời. Chúng tôi đã chơi thực sự tốt trong hiệp đầu và nếu đội bóng tiếp tục chơi như thế, và tận dụng những cơ hội của mình, thì chúng tôi sẽ thắng các trận đấu”.
Nói về trận đấu, Shaw đồng tình với quan điểm của HLV Mourinho rằng đội bóng của mình đã không may mắn trong trận thua này:
“Bạn hãy nhìn vào hiệp một và tôi nghĩ chúng tôi đã đá xuất sắc”, Shaw cho biết.
“Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để giải quyết trận đấu. Với những cơ hội chúng tôi đã có (thì đội bóng đáng lẽ phải ghi bàn rồi) , có thể là 1 hoặc 2 (bàn thắng), rồi sau đó đối với tôi thì cuộc chơi đã lâm vào tình thế kết thúc”.
“Chúng tôi đã nói chuyện ở giữa giờ và Jose (Mourinho) đã nói rằng họ còn chẳng có nổi một quả phạt góc, một cú tạt hay một cơ hội nguy hiểm nào. Rồi sao đó thì từ cú phạt góc đầu tiên trong hiệp 2 họ đã có bàn, nhưng kể cả sau đó chúng tôi vẫn nên thoải mái bởi vì đó chỉ là một bàn và đội bóng vẫn còn nhiều thời gian. Nhưng rồi sau đó là một lỗi khác, một lỗi xuẩn ngốc, một bàn thắng ngu ngốc. Chúng tôi đã lao lên tuyến đầu và chỉ thực sự thất vọng, mọi người trong phòng thay đồ thực sự buồn, đặc biệt sau hiệp 1 mà chúng tôi đã có”.
Nói về những người hâm mộ, những người đã nán lại cổ vũ Man United kể cả sau khi thua đến 0-3 làm cả đội xuống top 13 trên bxh nha, Shaw đã bày tỏ lời cảm ơn và sự trân trọng của mình:
“Một lời cảm ơn rất nhiều tới các anh để có thể đưa đến cho các cổ động viên vì cách mà họ ủng hộ chúng tôi, kể cả khi đội bóng đã thua đến 3-0. Điều đó thật tuyệt vời”, Shaw bày tỏ.
“Khi tiếng còi kết thúc vang lên, cách mà họ vỗ tay với toàn đội thực sự đáng trân trọng và thực sự đẹp cho chúng tôi như là những cầu thủ khi phải chịu một kết quả đáng thất vọng như thế. Với các cổ động viên đã đến hôm nay, chúng tôi xin lỗi và đội bóng sẽ làm tốt hơn trong tuần sau, chúng tôi sẽ tiến bộ, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ”.
“Đây vẫn là đầu mùa giải, chúng tôi còn nhiều trận đấu nữa và chúng tôi phải lấy được những điểm số. Kết quả tối nay không đủ tốt. Tôi xin lỗi các cổ động viên, không chỉ một ai ở đây nhưng đó là một trận sân nhà và họ đã theo dõi cũng như động viên chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ nhìn vào tuần sau và quay lại trong trận với Burnley”.
Loading...