Ngày đăng: T3, Th3 13th, 2018

Man United lo lắng vì Pogba sẽ vắng mặt

Do chưa thể trở lại luyện tập, Paul Pogba gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Sevilla.

Paul Pogba đã dính chấn thương trong buổi tập trước trận gặp Liverpool. Vì vậy, anh đã ko thể tham dự trận đấu này. Mọi chuyện có thể còn tệ hơn với Man United bởi tiền vệ người Pháp nhiều khả năng sẽ tiếp tục bỏ lỡ trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Sevilla vào đêm mai.

Khả năng này là khá lớn bởi theo SkySport, trong buổi tập hôm nay (12/3), Paul Pogba vẫn chưa thể góp mặt.

Trước đó, sau khi đánh bại Liverpool với ty so bong da là 2-1, Huấn Luận Viên Jose Mourinho cũng ko bảo đảm sự trở lại của Pogba ở màn tiếp đón Sevilla.

pogba lo lang

Link sopcast cho biết trong 1 tháng trở lại đây, Paul Pogba bị yêu cầu đá thấp hơn, đặc biệt sau khi Man United chiêu mộ Alexis Sanchez. Với vai trò mới, tiền vệ người Pháp ko thể hiện được nhiều nên liên tục bị rút khỏi sân, thậm chí phải ngồi dự bị.

Mặc dù vậy, với mức giá 89 triệu bảng, Pogba vẫn được xem là nhân vật quan trọng trong đội hình Man Utd. Sự vắng mặt của tiền vệ người Pháp có thể ảnh hưởng tới sơ đồ chiến thuật của Huấn Luận Viên Mourinho ở màn tiếp đón Sevilla đêm mai.

Ở trận lượt đi ở Sanchez Pizjuan, theo sukien247 thì Paul Pogba bị xếp dự bị. Nhưng sau đó, anh đã được Huấn Luận Viên Mourinho tung vào sân do Ander Herrera dính chấn thương.

Nếu Pogba ko thể ra sân vào đêm mai, nhiều khả năng Huấn Luận Viên Mourinho sẽ dùng bộ 3 Matic – McTominay – Mata ở hàng tiền vệ. Đây cũng là 3 cầu thủ vừa ra sân ở màn tiếp đón Liverpool.

 

Loading...