Ngày đăng: T6, Th6 12th, 2020

MU kiếm 13 điểm/9 trận, được dự Cúp C1 không?

Ngày Ngoại Hạng Anh chính thức trở lại là ngày mà khán giả chờ đợi trong mấy tháng nay. Mặc dù cuộc đua gần như đã ngã ngủ khi trên kết quả bóng đá ngoại hạng anh Liverpool đang bỏ xa các đối thủ. Tuy nhiên chiếc vé Champions League mùa sau vẫn là cuộc đua mà các CLB quan tâm nhất hiện nay.

MU, Chelsea hay tân binh Sheffield United đều có cơ hội của riêng mình. Một câu hỏi được đặt ra là là đội bóng nào sẽ giành được vị trí thứ tư chung cuộc? Tờ thể thao The Sun vừa đưa ra kết quả sau khi kết thúc vòng 38 do một siêu máy tính thực hiện.

Theo phép toán được tính kết quả cho thấy Liverpool sẽ giành chức vô địch mà không có bất ngờ nào xảy ra với tổng số 96 điểm. Tiếp theo đó là Man City và Leicester nếu 2 đội bóng này giành được 84 điểm và 73 điểm.

MU kiếm 13 điểm/9 trận, được dự Cúp C1 không?
MU kiếm 13 điểm/9 trận, được dự Cúp C1 không?

Sau đó là Chelsea đang ở vị trí thứ 4 với 63 điểm cùng MU cán đích vị trí thứ 5 với 58 điểm. Điểm số này bằng với Sheffield United nhưng hiệu số bàn thắng thì hơn. Còn nữa là Tottenham và Arsenal cùng có số điểm 52, xếp lần  lượt thứ 8 và 9 trên bảng xếp hạng.

Theo kết quả bóng đá wap thì thầy trò Solskjaer chỉ kiếm được 13 điểm trong tổng số 27 điểm có thể giành được ở 9 vòng cuối, tương đương với việc MU thắng 3, hòa 4 và thua 2 trận. Đây là một kịch bản khó chấp nhận với CĐV “Quỷ đỏ” nhất là khi họ đã có lại sự phục vụ của hai cầu thủ chủ lực là Pogba và Rashford.

Theo kết quả này thì thầy trò Solskjaer chỉ kiếm được 13 điểm trong tổng số 27 điểm có thể giành được ở 9 vòng cuối, tương đương với việc MU thắng 3, hòa 4 và thua 2 trận. Đây là một kịch bản khó chấp nhận với CĐV “Quỷ đỏ” nhất là khi họ đã có lại sự phục vụ của hai cầu thủ chủ lực là Pogba và Rashford.

Loading...