Ngày đăng: T2, Th8 3rd, 2020

MU mua trả góp Sancho theo cách mà Arseanal đã làm với Nicholas Pepe

Chứng kiến Arsenal mua Nicholas Pepe theo phương thức trả góp. MU đã học theo và cũng muốn mua Jadon Sancho với hình thức tương tự.

mu-mua-tra-gop-sancho-theo-cach-ma-arsenal-da-lam-voi-nicholas-pepe
MU mua trả góp Sancho theo cách mà Arsenal đã làm với Nicholas Pepe

Theo như dự đoán bóng đá cho biết Jadon Sancho đã bày tỏ ý định rời Dortmund vào mùa hè này. Sự khát khao có được anh của Man Utd đã được thể hiện rất rõ trong những ngày vừa qua. Họ mong muốn có được sự góp mặt của Sancho trong đội hình của mình.

Được biết giữa hai bên đã có những thỏa thuận cá nhân với nhau. Thế nhưng vấn đề khúc mắc ở đây là phí chuyển nhượng mà đội chủ sân Old Trafford phải trả cho đội bóng Đức.

Như đã biết, chênh lệch giữa 2 bên lúc này chỉ là 20-30 triệu euro. Sau thời gian đàm phán căng thẳng, MU đã đưa ra lời đề nghị làm vừa lòng cả 2 bên. Đó là họ sẽ chấp thuận yêu cầu 120 triệu euro mà Dortmund đưa ra. Nhưng số tiền này sẽ được trả góp trong 3 năm.

Theo chuyên gia chuyển nhượng thể thao Fabrizio Romano, thì: “Ý định của MU luôn là sử dụng phụ phí trong thương vụ Sancho và phải được trả thành nhiều năm. Họ vẫn đang đàm phán và tìm cách thương lượng với Dortmund. Hãy cùng chờ xem điều xảy ra trong vài ngày tới.”

Cụ thể, Quỷ đỏ sẽ chuyển cho Dortmund 70 triệu euro vào mùa hè này. Còn 2 năm tiếp theo là 30 và 20 triệu euro. Ngay sau đó, nhà báo Christian Falk của tờ Bild cũng đưa tin tương tự: “Dortmund hy vọng MU sẽ trả đủ 120 triệu euro chia làm nhiều đợt không thành vấn đề. Tuy nhiên, lời đề nghị chính thức phải được đưa ra trước ngày 10/8.”

Đó chính là thời điểm hội quân của Dortmund để chuẩn bị cho mùa giải mới. Bởi vậy có nhiều lý do để tin tưởng thương vụ này đang đi đến hồi kết cho dù thành công hay thất bại.

Liệu thương vụ này có thành công hay không? MU sẽ có được sự phục vụ của Sancho để nâng vị trí của mình trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh hay không. Hãy chờ đợi kết quả sau 7 ngày nữa.

Loading...