Ngày đăng: T2, Th3 12th, 2018

Nhận định bóng đá Al Wahda vs Zob Ahan ngày 13/3

Theo thông tin the thao thì những cơ hội trên giấy tờ với Al Wahda cũng chỉ là giấc mơ ko sở hữu thật. Bởi để vượt qua hiểm cảnh thời điểm này đại diện của UAE chẳng những cần sự may mắn mà còn phụ thuộc ý chí chiến đấu ko biết mệt mỏi. Cả 2 yếu tố trên Al Wahda đều ko có. Sau trận thua 0-5 ở ngày khai mạc trước Lokomotiv Tashkent, Al Wahda đã cho thấy rõ họ ko phải là mẫu Câu Lạc Bộ sở hữu thể sống trong tâm bão. Khi gặp bất lợi chủ sân thường sở hữu dấu hiệu buông xuôi từ khá sớm. Kịch bản ở 2 vòng tiếp theo đều diễn ra tương tự và lẽ dĩ nhiên Al Wahda đều là người phải nhận những kết quả ko vui.

Al Wahda vs Zob Ahan

Thống kê từ kqbd cho biết sau thất bại ở trận lượt đi trước Zob Ahan cách đây 1 tuần, Al Wahda phải vùng dậy để nuôi hy vọng sống sót. Song dù sở hữu lợi thế sân bãi nhưng cơ hội của họ ở trận chiến này cũng ko cao hơn so với trận đấu trước là bao. Sở dĩ nhận định như thế bởi như đã nhắc ở trên tinh thần chiến đấu của chủ sân suy sụp hoàn toàn sau thất bại ở vòng 3. Cơ hội đi tiếp chỉ còn là 1%. Với kẻ vốn đã ko sở hữu bản lĩnh đứng trước giông bão như Al Wahda thì thực tế đó chẳng khác nào nhát chém chí tử khiến họ buông xuôi hoàn toàn trong những trận đấu còn lại. Hơn nữa bản thân chủ sân cũng sở hữu màn trình diẽn nhạt nhoà trong 1 tháng trở lại đây. Cụ thể ở 7 trận vừa đấu thì sở hữu đến 5 trận Al Wahda ko thể thắng, thua cả 4 trận khi là “cửa dưới”.

Al Wahda đánh mất tinh thần trong khi Zob Ahan lại quyết tâm để hướng đến mục tiêu 3 điểm. Khi đối phương cạnh tranh của họ Lokomotiv Tashkent phải giải quyết bài toán khó mang tên Al Duhail, đây là cơ hội tốt để những vị khách tạo nên bước ngoặt trong cuộc chiến dành vé đến vòng play-off ở bảng B. Khi mà tinh thần chiến đấu của Al Wahda đã chạm đáy, rất sở hữu thể sân khách cũng ko thể ngăn cản Zob Ahan hoàn thành mục tiêu. Cần biết chiến thắng ở trận lượt đi trước Al Wahda cũng là trận thắng thứ 2 đại diện của Iran sở hữu được trong 3 lần gặp đối phương này.

Sukein247 cho hay 2/4 trận gần đây của Al Wahda và 2 trận vừa qua của Zob Ahan sở hữu tổng số kết quả ít hơn 2 1/2. 3 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2

Loading...