Ngày đăng: T3, Th12 11th, 2018

Nhận định Sunderland vs Walsall, 02h45 ngày 12/12: Đá lại v3 Cúp FA

Nhận định Sunderland vs Walsall, 02h45 ngày 12/12 thuộc trận đá lại vòng 3 cúp FA.

Nhận định Sunderland vs Walsall

Nhận định Sunderland vs Walsall

Với dàn nhân sự chất lượng, Sunderland vẫn được đánh giá vượt trội so với mặt bằng chung ở League One. Chẳng bởi thế mà ở mùa giải này, sau 19 trận, thầy trò Jack Ross có kqbd truc tuyen vô cùng ấn tượng khi mới chỉ để thua 1 trận. Với 40 điểm, “Mèo đen” đang xếp thứ 3 ở League One và trong tay vẫn còn 2 trận chưa đấu. Vị trí ấy giúp Mèo đen có quyền bung sức cho trận đá lại vòng 3 FA Cup với Walsall đêm nay.

Ở sân nhà thuộc League One mùa này, Sunderland cũng đã ghi tới 21 bàn/9 trận đấu. Với hàng công ấn tượng như vậy, đội quân của HLV Jack Ross hoàn toàn có thể tin tưởng tấm vé đi tiếp, thậm chí tạo ra chiến thắng cách biệt trước Walsall.

Các vị khách Walsall hiện cũng đang chơi ở League One nhưng chỉ xếp hạng 10 sau 21 trận. Trái ngược với giai đoạn đầu mùa, Walsall đang thể hiện phong độ không tốt trên sân khách. Chẳng bởi thế mà ở 5 trận xa nhà gần nhất trên mọi đấu trường, thầy trò Dean Keates đã để thua 4 trận theo cả tỷ số chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á.

Việc cổng game điều chỉnh ty le ca cuoc từ 1/4:0 (trận trước) lên 0:1 (đá lại) đã cho thấy cái giá khá lớn của Sunderland khi thi đấu tại sân nhà. Do đó, báo thể thao tin rằng cửa trên rõ ràng mang tới hy vọng đầu tư lớn hơn.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Sunderland cả trận và Xỉu cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-0 (HT:1-0)

THAM KHẢO

Chọn Sunderland hiệp 1

Loading...