Ngày đăng: T2, Th9 10th, 2018

Zidane đến MU với điều kiện khủng

Sắp tới đây có thể Zinedine Zidane sẽ làm HLV trưởng của MU nhưng lúc này ông đặt ra điều kiện khá khó khăn với Qủy đỏ là phải cho ông 4 ngôi sao cao cấp và một sự thay đổi về cấu trúc quyền lực trong đội tuyển.

Thời gian gần đây tin đồn Zidane lên làm HLV trưởng của MU bởi sau một thời gian phong độ của MU đang sa sút đi rất nhiều. Zidane và các học trò của mình đã bị bỏ lại phía sau rất sớm khi để thua Brighton vs Tottenham.

Trên bongdaso có chia sẻ sự kết hợp đó đồng nghĩa việc Zidane phàn nàn về sự chuẩn bị lực lượng không làm hài lòng Mourinho. MU đã không đưa được trung vệ vào trong mùa hè này đấy là điều chỉ trích muốn nhắm tới CEO Ed Woodward người phụ trách chuyển nhượng. Bước vào mùa giải thứ 3 mà Mourinho dẫn dắt tại Old Trafford và đang làm người khác lo ngại hội chứng mùa giải thứ 3 lại tái hiện một lần nữa.

HLV người Pháp sẽ không dễ dàng đặt chân tới nửa đỏ thành Manchester nếu như Ed Woodward không đáp ứng được yêu cầu về lực lượng của Zizou. Cũng nhiều tờ báo tin tức đăng tải huyền thoại của Real Madrid phải liệt kê ra một danh sách 4 cầu thủ ông muốn có tại MU để ông đồng ý tiếp quản thay Mourinho.

Có được 2 cầu thủ Toni Kroos và Thiago Alcantara đã đủ khó cho MU, 2 người còn lại cũng là những danh thủ cự phách không kém. Tổng cộng số trận mà Edinson Cavani đã chơi là 248 trận và ghi ket qua bong da được 172 bàn tại Paris Saint-Germain, và mùa hè qua nhiều tin cho biết anh đã được PSG cho phép sang Real Madrid, nhưng chính Real tự “đóng cửa” do cần gom tiền phục vụ cho kế hoạch xây sân Bernabeu mới.

Có được 4 cái tên lừng lẫy này thì Zidane mới chịu về MU, hoặc ít nhất theo The Mirror là như vậy. Nhưng một thông tin đáng chú ý không kém là Zidane muốn MU bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật thực sự thay vì Woodward, một người chuyên về lĩnh vực thương mại. Zidane đã làm việc khá tốt với Jose Angel Sanchez ở Real và ông muốn một người cũng am hiểu như vậy để cùng hợp tác.

Những đề nghị của Zidane sẽ không dễ được thực hiện bởi không chỉ 4 ngôi sao thể thao kia đều đang yên vị ở CLB của mình, cả Van der Sar cũng đang có hợp đồng 2 năm với Ajax và chưa nghĩ đến việc ra đi.

Loading...