Ngày đăng: T2, Th12 30th, 2019

Cách tính cung mệnh – Hướng dẫn cách xem cung mệnh

Bạn nghe nhiều đến cung mệnh, cung mệnh quy định đến con người, tính cách cả những vận hạn trong một đời người. Hiểu được cung mệnh của một người cũng đã hiểu được một phần con người.

Nhưng làm thế nào để tính được cung mệnh, cách tính cung mệnh cần dựa trên những yếu tố gì. Cùng đến với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn cách tính cung mệnh theo năm sinh một cách đơn giản và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thêm các bài cúng văn khấn mùng 1cúng ông táo để có được những bài cúng hay và ý nghĩa nhất. Giúp bạn có một năm may mắn, một tháng bình an và một đời thuận lợi nhé!

Bạn Nam sinh năm 1990: Ta lấy 1 + 9 + 9 + 0 = 19 : 9 = 2 dư 1

=> Lấy số 1 tra vào bảng cung mệnh Nam thì ra cung Khảm.

Bạn Nữ sinh năm 1971: Ta lấy 1 + 9 + 7 + 1 = 18 : 9 = 2.

=> Như vậy, kết quả ko có số dư nên ta lấy số 9 tra vào bảng cung mệnh Nữ thì ra cung Tốn.

Nếu bát quái của bạn là cung Càn

Càn vừa là thủ lĩnh của bát quái, vừa là thủ lĩnh của khí dương nên khi chọn trang sức đá phong thủy cần chọn những màu sắc ấn tượng, cao quý, nổi bật và đặc biệt nên có độ phát quang.

cách tính cung mệnh-min

Nếu bát quái của bạn là cung Khôn

Khôn tượng trưng cho đất, mẹ, khí âm, sự mềm dẻo, nông sản… Là đại biểu mạnh nhất của khí âm, theo tiêu chí của đất nên khôn hợp màu vàng, nâu. Do đó, khi lựa chọn trang sức nên chọn trang sức đá thạch anh có màu vàng và màu nâu thì tốt nhất.

Cung Khảm

Những người thuộc mệnh này có tính cách thật thà, có nghị lực và luôn tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ thích phiêu lưu mạo hiểm và luôn là tâm điểm trong một tập thể.

Cung Cấn

Theo phong thủy những người thuộc mệnh này thường có tấm lòng hiền từ, có năng lực, hoàn thành công việc khá hiệu quả. Mặt khác, cung Cấn có tính cách không chịu đựng được sự bất công, họ đề cao tính công bằng.

Cung Tốn

Người cung này sống được lòng mọi người, họ biết cư xử với người khác. Cung Tốn luôn có tấm lòng độ lượng, bao dung, biết cảm thông chia sẻ với những người xung quanh. Về tình yêu, họ rất tôn trọng và gặp nhiều may mắn đường tình duyên. Còn công danh thì không ổn định, gặp nhiều sóng gió, thăng trầm.

Cung Ly

Những người này có ý chí tự lực, tự cường, ít khi dựa dẫm vào người khác. Họ là những người hiếu thắng và có trách nhiệm với công việc, không bỏ cuộc giữa chừng.

Cung Đoài

Kiểu người này sống khá kín đáo, thâm trầm, thích nghiên cứu, khám phá bí quyết công việc nhưng không muốn chia sẻ cho người khác biết. Người cung Đoài dễ bị động lòng bởi những lời nói ngọt ngào, nịnh nọt của người khác. Về công danh chỉ ở mức bình thường, ít khi thành đạt.

Loading...