Ngày đăng: T3, Th11 27th, 2018

Xem tử vi tuần từ 26-11 đến 2-12-2018 của tuổi Ngọ

Mời các bạn đón xem tu vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của người tuổi Ngọ đầy đủ và chính xác nhất. Người tuổi Ngọ sẽ biết trước được vận trình của mình trong tuần này thay đổi gì, đồng thời giúp tuổi Ngọ chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần này từ 26/11 đến 2/12 bật mí tuổi Ngọ có một tuần mới đầy sóng gió ghập ghềnh, duyên phận ngặt nghèo, dù yêu thương nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Bản mệnh được đào hoa trợ lực nhưng lại là đào hoa dữ, lắm mối tối nằm không, vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng đi vềmỗi tối tan sở.

Về công việc cơ bản khá ổn định, không có biến cố lớn gì xảy ra, hơn nữa tuổi Ngọ cũng đang làm rất tốt công việc của mình và được cấp trên đánh giá khá cao. Thời gian này bản mệnh được cấp trên ưu ái dành cho nhiều cơ hội phát triển. Vậy nên hãy luôn giữ được tinh thần như vậy trong suốt tuần và những tuần sau đó. Để mọi việc hanh thông, người tuổi Ngọ nên biết lich am để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tình hình tài chính lên xuống thăng trầm, không phải bạn không nắm bắt được vận may bất ngờ mà là nguy cơ phá tài hao lộc có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần sơ hở một chút là có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến. Nghiên cứu kỹ mọi vấn đề, cho dù là nhỏ nhất bạn nhé.

Đường công danh xảy ra chút rắc rối vào cuối tuần, điềm báo có thị phi ập tới, kẻ xấu đơm đặt chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của con giáp này. Vậy nên bạn cần giữ vững tinh thần để đối phó với những thủ đoạn của kẻ xấu kia.

Luôn làm việc thật cẩn thận và tập trung cao độ. Bởi bạn sẽ phải đưa ra một quyết định khá quan trọng. Tin tưởng vào chính mình và không để bản thân bị phân tâm bởi ý kiến của người khác là điều bạn cần làm. Thoát khỏi trạng thái bị động để chủ động hơn trong mọi việc, nếu không có thể bạn sẽ bị “dắt mũi”.

Về sức khỏe, con giáp này ngoài việc chú ý đến phong thủy, cần mặc ấm khi đi ra ngoài, luôn đảm bảo có chiếc khăn mỏng quàng cổ tránh gió lạnh bạn nhé.

 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Loading...