Ngày đăng: T6, Th7 23rd, 2021

Call of Duty: Black Ops Chiến tranh lạnh với Zombies Dịch chuyển trục trặc

Người hâm mộ Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies đang gặp phải một lỗi có khả năng kết thúc một hiệp mà hầu như không có thời gian, kích hoạt hoặc lý do.

Với việc bổ sung bản đồ Mauer Der Toten trong Call of Duty: Black Ops Cold War, người chơi đang đi sâu vào trải nghiệm của Zombies. Cho đến nay, bản đồ đã được chứng minh là khá phổ biến, với vô số tính năng đáng nhớ nằm rải rác trong môi trường trò chơi. Mặc dù là một trải nghiệm tích cực, nhưng một trong những trục trặc trong Call of Duty: Black Ops Cold War đang gây ra vấn đề cho cộng đồng zombie. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Call of Duty: Black Ops Chiến tranh lạnh với Zombies Dịch chuyển trục trặc

Cộng đồng Call of Duty: Black Ops Cold War không còn xa lạ với những trục trặc và lỗi trong chế độ chơi Zombies. Những lỗi này nhanh chóng xuất hiện trong Reddit và một vấn đề về dịch chuyển đã được nhóm phát triển nhấn mạnh. Người hâm mộ Call of Duty: Black Ops Cold War hiện đã có tin tức liên quan đến lỗi có thể khiến người chơi ngay lập tức rớt hạng mà hầu như không có lý do.

Bài đăng Reddit của Synergistic01 chỉ là một trong số rất nhiều bài đăng đã xuất hiện làm nổi bật vấn đề. Trong video của họ, người chơi có thể thấy rằng họ đã tiến vào phòng disco Mauer Der Toten Zombie Bunny Easter Egg, nhưng cứ sau vài giây, mô hình của người chơi lại di chuyển. Điều này tạo ra cảm giác nhảy có thể làm tổn hại đến độ chính xác, đặt người chơi vào tình trạng nguy hiểm và phá hỏng một trận đấu thú vị tiêu diệt zombie. Người  hâm mộ Call of Duty: Black Ops Cold War Z ombies đã điền vào các bình luận bằng kinh nghiệm của riêng họ liên quan đến lỗi có vấn đề này.

Người chơi báo cáo vấn đề ngày càng khó chịu trong quá khứ vì một số người chơi đã bị dịch chuyển ra khỏi bản đồ. Một người hâm mộ báo cáo rằng đã bị hạ gục và ngay lập tức bị giết bởi lỗi năm vòng liên tiếp mà không rõ lý do. Người hâm mộ Call of Duty: Black Ops Cold War có thể hiểu được thất vọng vì vấn đề này.

Trong phần bình luận, Treyarch đã trả lời thông báo với người hâm mộ rằng đó là “Vấn đề đã biết” đang được tích cực điều tra. Mặc dù tuyên bố này không đưa ra khung thời gian về thời điểm, nhưng nó xác nhận rằng Call of Duty: Black Ops Cold War có thể sẽ nhận được bản cập nhật liên quan đến lỗi trong tương lai gần. Việc xác thực này đã mang lại hy vọng cho một số người hâm mộ đang báo cáo phiên bản của vấn đề trong phần nhận xét để hỗ trợ các nỗ lực của nhà phát triển. Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Những người hâm mộ Call of Duty: Black Ops Cold War tin rằng lỗi này là ngẫu nhiên trong mỗi vòng. Một lý do có thể cho sự xuất hiện của nó liên quan đến cơ chế tạo ra zombie, nhưng đây chỉ là một lý thuyết được người hâm mộ lưu truyền trong các bình luận. Cho đến khi lỗi được giải quyết, người chơi nên theo dõi bất kỳ trường hợp nào mà họ bị dịch chuyển bất ngờ ra khỏi bản đồ hoặc bị giết ngay lập tức.

Call of Duty: Black Ops Cold War hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Loading...