Ngày đăng: T2, Th3 5th, 2018

Cô gái Mỹ bị bạn của mẹ xích dưới hầm làm nô lệ tình dục suốt 17 ngày

An ninh thế giới: Katie kể mình đã bị xích vào cổ và buộc phải ngủ trong quan tài, lạm dụng tình dục suốt 17 ngày bởi một người quen của gia đình.

Một người phụ nữ 34 tuổi vừa kể lại câu chuyện bị bắt cóc, giam giữ và lạm dụng tình dục trong một căn ngục dưới lòng đất suốt 17 ngày bởi một người bạn của gia đình.

Katie Beers, 34 tuổi, vừa chia sẻ về trải nghiệm khủng khiếp của mình và cách cô vượt qua nó. Cô bị người đàn ông tên John Esposito bắt cóc vào năm 1992 ở New York lúc mới 9 tuổi. Khi đó, Katie đang sống với người mẹ đỡ đầu Linda Inghilleri cùng chồng của Linda. Còn Esposito là bạn của cặp vợ chồng này.

an ninh thế giới
                              Đường xuống căn ngục nơi Esposito giam giữ Katie

Esposito đã dụ dỗ mua quà sinh nhật và đưa Katie về nhà riêng của hắn. Sau đó, hắn nhốt cô vào trong căn ngục hắn xây riêng cho cô ở dưới gara để xe. Esposito che cửa hầm bằng cách trải thảm.

Katie bị nhốt trong ngục tối gần 3 tuần và bị Esposito lạm dụng tình dục. Theo lời kể của Katie, cô bị xích vào cổ, buộc phải nằm ngủ trong một quan tài tạm thời.

Mặc dù cảnh sát lúc đó đã nghi ngờ Esposito và theo dõi sát sao hắn, họ vẫn không thể nghe thấy tiếng hét của Katie vì cô bị giam dưới lòng đất.

Tuy nhiên, trước vụ bắt cóc này, cuộc đời Katie đã là một cơn ác mộng. Cô nói mình đã bị lạm dụng tình dục bởi người chồng của mẹ đỡ đầu, và điều đó giúp cô bình tĩnh hơn khi bị bắt cóc.

“Tôi đã bị chồng của mẹ đỡ đầu lạm dụng từ khi mới 2 tuổi và bị một người bạn của họ bắt cóc lúc 10 tuổi”, Katie kể.

“Tôi bị lạm dụng về cả thể chất và tinh thần bởi tất cả những người lớn lẽ ra phải chăm sóc tôi”.

Theo sukien247.com tìm hiểu, hầu hết tuổi thơ của Katie sống cùng mẹ đỡ đầu Linda Inghilleri, người đối xử với cô như “nô lệ”. Chồng của Linda, ông Salvatore, đã lạm dụng tình dục Katie.

Esposito là bạn của cặp vợ chồng này và vào ngày 29.12.1992, hắn đã bắt cóc Katie.

Sau khi Katie biến mất, cảnh sát khám nhà Esposito nhưng không tìm thấy gì. Họ đã dựng chốt ngay gần đó để theo dõi nghi phạm.

Katie tin rằng những cuộc nói chuyện về tương lai giữa cô và Esposito đã khiến hắn sợ hãi và ra đầu thú.

Katie kể: “Khi tôi hỏi Esposito tôi sẽ đi học như thế nào, hắn nói hắn sẽ dạy tôi những gì tôi cần biết. Khi tôi hỏi tôi sẽ đi làm thế nào, hắn nói hắn có đủ tiền cho hai chúng tôi.

“Khi tôi hỏi hắn về chuyện kết hôn và có con, hắn nói khi tôi 18 tuổi, hắn sẽ lấy tôi và có con với tôi”.

an ninh thế giới
           Căn phòng giam giữ là một nơi đổ nát và dơ bẩn, với xô được sử dụng làm toilet

Nô lệ tình dục bị hãm hiếp nhiều lần đến mức có con với kẻ lạm dụng mình.

Một người phụ nữ đã bị giam, hãm hiếp, tra tấn nhiều lần trong suốt 10 năm ở Ý… vừa được trang tin thời sự thế giới đưa tin

Những chi tiết đáng sợ về vụ lạm dụng tình dục này vừa được công bố sau khi nghi phạm Aloisio Francesco Rosario Giordano, 52 tuổi, bị bắt giữ cuối tuần trước, Mirror đưa tin.

Giordano là kẻ từng bị kết án hiếp dâm và ngồi tù 4 năm. Hắn được thả vào năm 1999.

Theo các trang tin thời sự thế giới đưa tin, Giordano đã mời nạn nhân đến sống cùng sau khi vợ hắn qua đời. Sau đó, hắn hãm hiếp một cách tàn bạo và tra tấn cô trong căn phòng không có điện.

an ninh thế giới
                         Nạn nhân bị hãm hiếp ngay trước mặt con trong căn phòng này

Kẻ hành hung có hai con với nô lệ tình dục, một con trai 9 tuổi và một con gái 3 tuổi. Hai em bị ép phải chứng kiến cảnh mẹ bị đánh đập và cưỡng hiếp, theo cảnh sát.

Trong 10 năm giam giữ, người phụ nữ không bao giờ được gặp bác sĩ. Trang báo Repubblica cho biết lúc được giải cứu, trên người cô còn có vết thương gây ra bởi dây câu cá.

Giordana bị bắt sau khi cảnh sát nhìn thấy hắn ra ngoài cũng một đứa trẻ rất bẩn. Các sĩ quan yêu cầu xem nơi đứa trẻ sống và phát hiện người mẹ có hành vi giống như nô lệ trong phòng.

Năm 1995, tờ Il Post đưa tin Giordano bị buộc tội lạm dụng tình dục một phụ nữ 23 tuổi trong suốt 5 tháng. Cô gái này cũng bị hắn ép phá thai. Cảnh sát tìm thấy nhiều dụng cụ bao gồm dao mổ được sử dụng để thực hiện phá thai tại nhà hắn.

Loading...