Ngày đăng: T5, Th11 2nd, 2017

Đạp xe đi thăm họ hàng 250 km mới biết … mình đi lạc đường

Tin nóng 24h: Tuấn Anh đi thăm người thân nhưng cậu bé đạp xe từ Thanh Hóa vào đến Nghệ An thì mới biết mình lạc đường và được cảnh sát địa phương giúp đỡ.

Ngày 1/11, thông tin nóng từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bàn giao cháu bé Lê Hữu Tuấn Anh (SN 2005), trú tại xã Yên Hùng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho người thân.

Trước đó, vào khoảng 19h40 ngày 31/10, Công an huyện Diễn Châu nhận được thông tin của người dân địa phương trên địa bàn về một cháu bé nghi bị lạc.

tin nóng
        Sau khi bị lạc đường, cháu Lê Hữu Tuấn Anh được người dân đưa đến trụ sở Công an

Sau khi đưa về trụ sở, cháu bé được chăm sóc rồi cho ăn uống, tắm rửa tại đây. Theo lời khai ban đầu, được biết cháu bé là Lê Hữu Tuấn Anh (SN 2005).

Chiều 1/11, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) bàn giao cháu Lê Hữu Tuấn Anh (12 tuổi, ở huyện Yên Định, Thanh Hóa) cho gia đình.

Chiều một ngày trước, trong lúc tuần tra các chiến sĩ Công an huyện Diễn Châu phát hiện Tuấn Anh có dấu hiệu mệt mỏi, đang ngồi một mình bên đường cạnh chiếc xe đạp.

tin nóng
                       Nhận được tin báo, gia đình đã vào Nghệ An để nhận lại con

Tuấn Anh sau đó được cảnh sát đưa về trụ sở chăm sóc và cho ăn uống. Lúc này, em kể rằng chiều 30/10, Tuấn Anh đạp xe đi thăm chú ruột nhưng chạy lạc đường từ Thanh Hóa vào đến Nghệ An.

“Đến khi thấy trước mặt xuất hiện chữ chợ Vinh, em mới biết mình bị lạc”, Tuấn Anh kể.

Đứa trẻ này sau đó quay xe lại để về, đến thị trấn Diễn Châu thì trời tối. Do thấm mệt nên em định ngủ tại trạm xe buýt để mai hỏi đường về nhà thì gặp cảnh sát.

Sukien247.com đưa tin, sau khi được Công an huyện Diễn Châu điện thoại báo tin, ngày 1/11, mẹ Tuấn Anh là chị Nguyễn Thị Lê đã vượt 250 km vào Nghệ An đón con.

Loading...