Ngày đăng: T4, Th7 19th, 2017

Hà Nội : Nhà 4 tầng bốc cháy, 2 mẹ con chết thảm

Tin mới nhất : Rạng sáng 19/7, ngôi nhà 4 tầng tại Hà Nội bị thiêu rụi đêm qua, khiến 2 người trong một gia đình chết thảm 

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ 45 sáng nay (19-7), tại ngõ 41, phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội .

Theo thông tin cho biết thời điểm trên ngôi nhà bán tạp hóa nằm sâu trong ngõ bỗng bốc cháy dữ dội.Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo đến lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ khẩn trương cứu hỏa.

Cơ quan chức năng đang xử lý đám cháy
Cơ quan chức năng đang xử lý đám cháy

Tuy nhiên, do nhà nằm sâu trong ngõ, ngọn lửa quá lớn, toàn bộ ngôi nhà lại được bao quanh bởi hàng rào thép đã khiến công tác chữa cháy của lực lượng PCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Ngọn lửa bốc cao dữ dội, khói mù mịt và mùi khét từ đám cháy cản trở các chiến sĩ PCCC giải cứu 2 người còn lại. Đến 3h sáng, nạn nhân thứ 2 được đưa ra khỏi ngôi nhà trong tình trạng tử vong.Do toàn bộ ngôi nhà được bao quanh bởi hàng rào thép nên các chiến sĩ PCCC khá vất vả để tiếp cận. Một số chiến sĩ PCCC bị thương, quá sức trong quá trình chữa cháy.

Nhiều người dân theo dõi sự việc
Nhiều người dân theo dõi sự việc

Phải mất hơn 3h đồng hồ, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế, lúc 4h15 sáng nạn nhân cuối cùng mới được đưa ra ngoài.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là bà Bùi Thị Thanh Thủy (50 tuổi, chủ nhân ngôi nhà) và cụ Nguyễn Thị Ngọc (80 tuổi, mẹ bà Thủy).

Nguyên nhân vụ cháy tại Phố Vọng Hà Nội đang được điều tra, làm rõ.

Loading...