Ngày đăng: T2, Th2 25th, 2019

Phát hiện xác người phụ nữ lõa thể ở Ninh Bình

Tin xã hội: Đại diện chính quyền UBND xã Phước Hà (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) cho biết người dân phát hiện xác người phụ nữ lõa thể ở Ninh Bình. Nạn nhân được xác định là bà P.T.P. (ngoài 40 tuổi, ngụ xã Phước Hà).

Phát hiện xác người phụ nữ lõa thể ở Ninh Bình
Phát hiện xác người phụ nữ lõa thể ở Ninh Bình

Theo chính quyền, khoảng 9h cùng ngày, người dân vào khu vực rừng Trà Nô (xã Phước Hà) đi làm rẫy thì hoảng hồn phát hiện người phụ nữ nằm bất động ở bìa rừng.

Đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong, cơ thể nhiều vết thương, mặt áo không mặc quần (quần bị kéo xuống dưới chân).

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy mang biển kiểm soát 85S1-4197 còn có một giỏ quần áo và đồ dùng cá nhân.

Vụ việc được công an huyện Thuận Nam phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Thuận đến xử lý. Cơ quan chức năng đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

“Nạn nhân là chị P, người địa phương. Chị ấy bị nhiều vết thương ở đầu và vùng mặt. Chiều nay, con gái chị đến rồi khóc đến ngã quỵ khi biết nạn nhân là mẹ của mình”, lãnh đạo địa phương cho hay.

Theo chính quyền địa phương, hiện thi thể chị P đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Nhà nạn nhân cách hiện trường khoảng 1km.

Ngày 22/2, cơ quan chức năng huyện Thuận Nam vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Ninh Thuận tiếp tục điều tra, truy xét đối tượng gây ra vụ án mạng.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định ban đầu nạn nhân có dấu hiệu bị hiếp và bị đánh ở vùng mặt, ngực. Thông tin từ chính quyền địa phương cho biết thêm, nạn nhân P. là người địa phương, tuy nhiên khoảng 4 năm nay sinh sống và làm việc ở Lâm Đồng và có chồng “hờ” tại đây.

Trước khi phát hiện vụ việc, người nhà bà P. cho biết, bà cùng chồng từ Lâm Đồng xuống Ninh Thuận nhưng không ghé về nhà.

Tuy nhiên sau vụ án mạng xảy ra thì người chồng này không có mặt ở địa phương. Hiện người này đi đâu không rõ.

“Tôi không thể tin được là chị tôi đã ra đi quá đột ngột. Mới ngày nào còn gọi chị xưng em, gia đình đầm ấm vậy mà giờ đã chia xa”, bà Phạm Thị Thuận (SN 1959, em gái nạn nhân) khóc kể.

Bà Thuận kể thêm, nhiều lần thấy em gái dẫn một người đàn ông tên Thắng về nhà. Tuy nhiên, khi đến nhà, Thắng luôn mang khẩu trang kín nên gia đình bà P. không có thiện cảm.

Tại tang lễ, chị Nguyễn Thị Thảo (SN 1989, con gái nạn nhân) bực tức kể lại: “Lúc trước khi đang làm trên tỉnh Lâm Đồng , mẹ và Thắng ở chung phòng trọ. Mẹ tôi thường xuyên bị đánh đập. Mới đây nhất là 2 tháng trước, bà bị đánh bầm tím cả thân thể không thể đi lại được. Nhiều lần Thắng cũng hăm dọa giết mẹ tôi”.

Trước lúc xảy ra sự việc, Thắng đã 2 lần dùng điện thoại của nạn nhân để gọi vào số điện thoại của chị Thảo và Nghĩa (con trai nạn nhân).

Cụ thể, vào 23h ngày 20/2, Thắng lấy điện thoại của nạn nhân gọi cho Nghĩa (con trai nạn nhân) với nội dung: “Mày mua quan tài đẹp mà chôn mẹ mày đi”.

Tương tự vào khoảng 7h sáng ngày 21/2, Thắng tiếp tục lấy số điện thoại của nạn nhân để gọi cho chị Thảo cũng với lời nói tương tự: “Mày mua quan tài đẹp mà chôn mẹ mày đi”. Sau đó, số điện thoại trên bị khóa không thể liên lạc được. Người này cũng biến mất từ đó.

Ngoài ra, chị Thảo cho biết thêm, do Thảo và Nghĩa (con của nạn nhân) nhiều lần ngăn cản chuyện tình cảm của mẹ và Thắng nên trong ngày 21/2, Thắng cũng dùng những lời lẽ đe dọa đến tính mạng của 2 người này.

Hiện, người nhà nạn nhân đang rất mong cơ quan chức năng sớm bắt được hung thủ để họ an tâm sinh hoạt.

Loading...