Ngày đăng: T4, Th12 13th, 2017

Hiếp dâm bé gái là ân nhân vừa cứu giúp vợ mình

Đời sống thường nhật: Bị cáo có tiền án 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, chưa được xóa án tích lại tiếp tục phạm tội tương tự.

Ngày 11-12, TAND tỉnh Vĩnh Long xử sơ thẩm đã tuyên phạt Đoàn Trúc Phương (33 tuổi, ngụ phường 9, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long) 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Ngoài ra, bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho bị hại 30 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Phương sống như vợ chồng với chị P. tại nhà trọ ở phường 8, TP Vĩnh Long. Khoảng 18 giờ 30, ngày 3-5 sau khi đi nhậu về phát hiện chị P. không có nhà nên đứng ngoài cửa phòng đợi.

đời sống
Trên đường mua thuốc về, lợi dụng lúc đoạn đường vắng Phương đã thực hiện hành vi đồi bại với bé H., khiến nạn nhân ngất xỉu tại chỗ

Về chị P., trên đường từ nhà bạn về thì bị té. Lúc này hai bé gái là LTNH (13 tuổi) và TTTV (15 tuổi) thấy chị P. bị té nên gọi Phương đến đưa chị P. về.

Khi về đến phòng, Phương nhờ bé V. ở nhà với vợ hờ, còn Phương chở bé H. đi mua thuốc. Trên đường mua thuốc về, lợi dụng lúc đoạn đường vắng Phương đã thực hiện hành vi đồi bại với bé H., khiến nạn nhân ngất xỉu tại chỗ. Đúng lúc, Phương nghe có tiếng người đi đến nên đã lên xe bỏ chạy.

Một lát sau, bé H. tỉnh dậy tự tìm đường về nhà và sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan công an. Sau khi gây án, Phương bỏ trốn khỏi địa phương đến ngày 6-6 thì bị bắt.

Sukien247.com còn được cung cấp thông tin năm 2010 Phương bị TAND TP Vĩnh Long xử phạt 7 năm tù cũng về tội hiếp dâm trẻ em, chưa được xóa án tích.

Loading...