Ngày đăng: T6, Th6 16th, 2017

Lạ: Cặp vợ chồng chỉ ăn 3 lần một tuần

Một đôi vợ chồng ở Mỹ đang sống theo phong cách “ăn không khí”. Trong tuần, họ chỉ ăn một chút rau và quả, nhưng không phải vì đói.

Cặp vợ chồng Akahi Ricardo (36 tuổi) và Camila Castello (34 tuổi) sống ở rìa bang California, nói rằng họ đã quên cảm giác đói và tin rằng con người có thể sống sót bởi năng lượng từ bản thân và năng lượng trong vũ trụ.

Chị Camila, bà mẹ hai con, thậm chí đã gần như “sống bằng khí trời” khi mang thai. Ngoài uống nước, chị chỉ ăn đồ đặc 5 lần trong thai kỳ, không phải vì đói mà vì khi đó chị tham dự các sự kiện ngoài xã hội và không thể tránh ăn.

doi-vo-chong-chi-an-3-lan-mot-tuan

Camila và chồng không ăn nhưng các con họ được ăn thoải mái. Vì không ăn, họ có nhiều tiền đi du lịch hơn.

Anh Akahi, chồng Camila cho biết chi phí sinh hoạt của gia đình anh đã ít hơn rất nhiều so với các nhà khác. Gia đình dành tiền đó để đi du lịch nhiều hơn.Đến lần mang thai thứ hai, Camila đã ăn một miếng trái cây và chút rau cải mỗi ngày, nhưng lượng này vẫn quá ít so với phụ nữ mang thai thông thường.

Cặp vợ chồng này gặp nhau năm 2005 và kết hôn 3 năm sau đó. Trong một lần du lịch Nam Mỹ đầu năm 2008, họ phát hiện ra chủ nghĩa sống bằng “hít khí trời”. Cả hai đã ăn chay một thời gian, sau đó ăn thô, rau chọn lọc, rồi tiếp đến ăn trái cây.

doi-vo-chong-chi-an-3-lan-mot-tuan-1

Bây giờ đôi vợ chồng ăn nhiều nhất ba hoặc bốn lần một tuần. Riêng hai đứa con có thể ăn những gì chúng thích, không cần phải theo cha mẹ.Akahi nói trên tờ Healthmedicinet: “Chúng tôi chính thức không cần ăn từ năm 2008. Đó là một thế mạnh và nhận ra tiềm năng vô hạn của bản thân. Nó cho thấy rằng, chúng ta vẫn có thể sống không cần thức ăn, mà chỉ cần không khí”.

Camila nói thêm: “Giờ đây bất cứ khi nào tôi ăn, không phải vì tôi đói. Tôi không còn có cảm giác đó”.

Nguồn Vnexpress

Loading...