Ngày đăng: T3, Th10 31st, 2017

Mỹ nữ vòng 1 căng tràn khiến triệu anh em “bỏ chạy” khi lỡ nhìn xuống dưới

Trong đời sống ông cha xưa có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong”, tuy nhiên với nhan sắc của một cô gái trẻ trung, trong trẻo và sáng ngời như cô gái này, ít ai tin rằng cô ấy lại theo đuổi một phong cách đối lập hoàn toàn.

Xia Mei Jiang có lẽ là một cái tên không quá xa lạ đối với đời sống cộng đồng mạng Trung Quốc, bởi cô sở hữu một vẻ đẹp trong sáng, dễ thương. Nhìn vào hình thể của Xia Mei Jiang, người ta chú ý đầu tiên đến khuôn mặt như học sinh, ngây thơ và vô cùng trong sáng của cô gái.

Đường nét hài hòa, nụ cười trong veo hiền hậu của Xia Mei Jiang khiến ai dù khó tính đến mấy trong chuyện nhan sắc cũng phải đổ xiêu đổ gục.

đời sống mạng xã hội
      Nhiều người nghĩ nhan sắc của Xia Mei Jiang phù hợp với phong cách nữ tính hiền dịu

Chính vì nhan sắc có phần trẻ trung ấy của Xia Mei Jiang làm nhiều người luôn luôn nghĩ rằng cô theo đuổi một phong cách nhẹ nhàng kín đáo, thanh lịch như một tiểu thư đài các nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp kiêu sa riêng.

Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1995 lại vô cùng táo bạo, chạy theo phong cách sexy, gợi cảm. Chuyện Xia Mei Jiang thường xuyên mặc những trang phục siêu mát mẻ, lộ gần trọn vòng 1, khoe vòng 3 là điều bình thường.

Cô nàng này cho biết, cô không muốn đi theo lối mòn của các hot girl ngoan ngoãn mà thay vì muốn nổi loạn và thể hiện mình.

đời sống mạng xã hội
Xia Mei Jiang lại dũng cảm mặc bộ cánh không thể mát mẻ hơn, gần như hở toàn bộ bộ phận nhạy cảm phía dưới.

Trong loạt ảnh mới nhất, nhiều cư dân mạng Trung Quốc phải sốc nặng trước trang phục mà Xia Mei Jiang diện để chụp ảnh. Trái ngược hoàn toàn với vẻ ngây thơ trên khuôn mặt, Xia Mei Jiang lại dũng cảm mặc bộ cánh không thể mát mẻ hơn, gần như hở toàn bộ bộ phận nhạy cảm phía dưới.

Theo sukien247.com tìm hiểu, ngay sau khi loạt hình này được tung ra, nó đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, nhiều người cho rằng vẻ đẹp là của Xia Mei Jiang và cô ấy theo đuổi phong cách nào là quyền của cô ấy.

Nhưng cũng không ít người hy vọng Xia Mei Jiang nên theo đuổi phong cách kín đáo, phù hợp với vẻ đẹp mà cô nàng đang sở hữu.

Loading...