Ngày đăng: T5, Th12 26th, 2019

Tổng quan tử vi Bính Thân năm 2020 của nam mạng và nữ mạng

Tử vi nam nữ sinh năm Bính Thân năm 2020 là câu hỏi của nhiều người gửi đến nhờ chuyên gia tư vấn vào dịp cuối năm. Nhận thấy điều này, chuyên mục phong thủy sẽ dành một bài luận xem tử vi Bính Thân năm 2020 dưới đây.

Tử vi Bính Thân năm 2020

– Bính Thân: 65 Tuổi

– Ngày sinh: 12-2-1956 đến 30-1-1957

– Tướng tinh: Con Quạ

– Con dòng Xích Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa

– Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

– Tương khắc với mệnh: Thổ và Thủy

– Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

– Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

– Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

– Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Theo lịch âm dương thì năm này bạn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng long, nhiều thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự lại. năm đó phải đề phòng Quan quỷ có thể phát sinh đề phòng kiện tụng đem đến một số chuyện thị phi . Vị trí được thăng tiến, có quý nhân phù trợ, gặp việc cần suy tính cẩn thận mọi việc tốt lành sẽ đến làm việc ung dung nhưng kết quả lại được như ý.

Tổng quan tử vi Bính Thân năm 2020

Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Bính Thân nam mạng 1956

– Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Bính thân trong năm Canh Tý thì không được tốt trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 Theo tử vi năm 2020 quý ông cần phải chú ý tới sức khỏe nhất là bệnh tuổi già và bệnh về thận hư khí huyết lưu thông không được tốt.

– Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp Về công việc làm ăn của quý ông không được tốt có người phá hoại trong công việc.

– Tài chính, tiền bác của quý ông Bính Thân Tiền bạc hao tán nhiều và tiêu pha nhiều vào bệnh tật và cuộc sống gia đình.

– Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý ông sinh năm 1956 Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Bính Thân nữ mạng

– Cuộc sống – Gia Đạo + Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đình không được tốt có sự bất hòa và có chuyện buồn.

– Sức khỏe năm 2020 + Sức khỏe của quý bà không được tốt chú ý bệnh về máu huyết và bệnh về tuổi già.

– Tài chính, tiền bác của quý bà Bính Thân + Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống gia đình và vào trong sức khỏe.

– Màu hợp tuổi quý bà sinh năm 1956 + Theo lịch vạn niên trong năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đỏ hay màu hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Loading...