Ngày đăng: T3, Th8 18th, 2020

Top 3 con giáp có biến động tài chính trong tuần mới 17/08 – 23/08

3 con giáp có biến động tài chính trong tuần mới có thể gặp được vận may trong làm ăn, kinh doanh. Ngược lại, cũng có con giáp gặp phải vận xui khiến tài chính suy kiệt. Đó là những con giáp nào, cùng Sukien247 khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn: con giáp có biến động tài chính tuần này
Tuổi Thìn: con giáp có biến động tài chính tuần này

Trong tuần này, tài vận của tuổi Thìn khá may mắn, giữa tuần họ có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Từ đó tuổi Thìn sẽ có một bước ngoặt lớn đến sự nghiệp của mình. Có thể là được tăng lương hoặc thăng chức, chuyển công tác.  Vị trí mới sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn.

Con giáp này có thể hoàn thành những dự án, kế hoạch được giao vô cùng xuất sắc. Đồng thời, với sự nỗ lực thể hiện năng lực và cống hiến hết mình cho công việc nên tuổi Thìn sẽ được coi trọng. Sự nghiệp hanh thông, tài chính của tuổi Thìn sẽ ngày càng khởi sắc.

Tuổi Thân: con giáp có biến động tài chính tuần này

Là người thẳng thắn, nhanh nhẹn và khôn khéo, tuổi Thân có đường công danh rộng rỡ. Tuy nhiên những năm tuổi trẻ tuổi Thân khá vất vả. Chỉ khi chọn đúng hướng đi thì vận khí mới thật sự khởi sắc. Nhất là những người sinh năm 1980, nên tham khảo tuổi 1980 hợp hướng nào để có hướng đi phù hợp.

Tuổi Thân có biến động tài chính tuần này, bị ảnh hưởng bởi tháng cô hồn nên vận may, cát vận của họ khá yếu. Do vậy tuần này tài chính của tuổi Thân có phần suy kiệt. Bạn cần cẩn thận khi đầu tư hay cho người khác vay tiền.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần này cho thấy những khó khăn trong công việccủa tuổi Dậu sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tài chính tưởng chừng như bế tắc không lối thoát thì sẽ tìm được hướng cải thiện tốt đẹp. Cuộc sống của người tuổi Dậu sẽ thêm sung túc khi chọn được hướng nhà, hướng làm ăn hợp tuổi. Đặc biệt là tuổi Tân Dậu nên tham khảo tuổi 1981 hợp hướng nào để có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

 

Loading...