Ngày đăng: T4, Th1 23rd, 2019

Tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 cung Song Tử, Cự Giải

Cùng theo dõi bài tổng hợp tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 của hai cung Song Tử và Cự Giải qua mục phong Thủy. Giúp quý anh chị có cái nhìn bao quát nhất về tử vi của hai cung hoàng đạo trong ngày thứ tư này.

Cung Song Tử

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Hôm nay là ngày xả hơi của Song Tử. Bạn có thể dành cả ngày để chơi điện tử, đọc sách, chơi thể thao,… Được làm những việc đúng với sở thích của mình khơi gợi trong Song Tử một cảm giác vô cùng thích thú, đánh thức những ước mơ trong bạn và giúp bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Các cặp đôi sẽ gặp đôi chút trục trặc và cảm thấy không thoải mái khi đối diện với nhau. Đừng cố đổ thêm dầu vào lửa, ngược lại hãy thể hiện rằng mình tin tưởng đối phương và có niềm tin vào mối quan hệ này. Đó mới là điều giúp cứu vãn mọi chuyện.

Hôm nay xem bói Song Tử có thể gặp phải một vài khó khăn trong sự nghiệp và bạn không hề chuẩn bị tinh thần để đối phó với nó. Vậy nên dù làm gì Song Tử cũng cần hết sức cẩn thận, đừng để tình cảm xen vào công việc, nếu không thì bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Cung Cự Giải

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Xem bói tử vi ngày 23/1/2019 lịch âm 2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạn liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Bạn quá tin tưởng vào mối quan hệ không có tương lai mặc cho những người xung quanh ngăn cản. Có thể một người nói không đáng tin nhưng trên 5 người nói thì bạn nên xem lại mối quan hệ của mình.

Dễ là khi vấp ngã, nhưng khó là biết đứng dậy và bước tiếp. Vì thế, khi đối mặt với khó khăn, nằm ăn vạ và oán thán trời đất là việc quá dễ, khó là biết tỉnh dậy trong cơn say, thay đổi mình và bước tiếp. Hãy tự tin, lạc quan lên, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tắm bằng vòi tắm hoa sen với nước ấm nóng khoảng 2h trước khi đi ngủ sẽ giúp điều trị chứng mất ngủ vì khi tắm nước nóng giúp hơi nóng xông lên khoang mũi, giúp giảm nghẹt mũi, thư giãn cơ bắp, giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhoài.

Loading...