Ngày đăng: T2, Th6 8th, 2020

Xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 8/6/2020

Mời các bạn cung Sukien247.com xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 8/6/2020 nhằm ngày 17 Tháng 04 Năm 2020 AL Tức là ngày Nhâm Ngọ, Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 8/6/2020

Bói bài tây về vận trình công danh sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Mùi đều hanh thông thuận lợi, không có điều gì đáng chê trách cả. Con giáp này sẽ có cơ hội thành danh dựa vào những nỗ lực và tài năng của chính bản thân mình.

Cảm giác chán nản vây quanh, tuổi Mùi tự hỏi tại sao mọi người lại đối xử với nhau như vậy trong khi bạn thì cố gắng hết sức để hàn gắn các vết rạn nứt. Suy nghĩ miên man không giúp bạn giải quyết vấn đề. Tử vi hàng ngày khuyên bạn, trước hết hãy tập trung vào công việc đang dang dở để làm cho thật tốt.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ hai ngày 8/6/2020

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tin tức còn chậm. Hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ. Có tin buồn. Đề phòng sức khỏe.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch âm cho biết nay tuổi Quý Mùi gặp ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên cẩn trọng trong khi di chuyển, đi lại, có rủi ro hoặc gặp trở ngại chút ít. Có sự gặp gỡ lại người xưa chốn cũ, hoặc gia đạo có nhiều người vì tình cảm cũng như về việc làm mà đến. Sức khỏe không tốt. Mọi việc chỉ nên ghi nhận không nên vội vàng giải quyết, tính toán e có sự thiếu sót, sai lệch đưa đến bất hòa, bực mình. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày của sự hẹn ước hoặc công việc đến do đã có sự tính trước. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết kể cả chuyện vui chơi, tình cảm, giải trí. Có tin xa. Nhưng cũng có tin buồn về sức khỏe, tai nạn của thân nhân, bè bạn. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

Loading...