Ngày đăng: T6, Th5 10th, 2019

Xem tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 10/05/2019

Hôm nay thứ sáu ngày 10/05/2019 nhằm ngày 10 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Mão, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi, tử vi của con giáp tuổi Thìn như thế nào? Mời các bạn cùng Sukien247.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 10/05/2019

Những người tuổi Thìn trải qua một ngày làm việc đầy tinh thần nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo. Tuy nhiên có thể một số sáng kiếng của bạn không nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, đừng vội thất vọng, có thể là do đối phương đang bận nên chưa lắng nghe ý kiến của bạn mà thôi.

Hôm nay là một ngày tốt lành và nhiều may mắn đối với người tuổi Thìn, bạn cần chủ động hơn trong công việc và đặt vào đó nhiều tâm huyết hơn nữa. Thành công đang ở cách tuổi Thìn không xa.

Xem lịch vạn niên thấy hôm nay thổ vượng cảnh báo nguy cơ sức khỏe đi xuống với con giáp này. Tuổi Thìn cần phải chú ý hơn đến chuyện ăn uống, đừng bỏ bữa hay ăn quá muộn, dễ làm đảo lộn lịch sinh hoạt, ảnh hưởng nhiều đến đường tiêu hóa.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ sáu ngày 10/05/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Xem tử vi trọn đời cho biết hôm nay Mậu Thìn cho thấy bản mệnh nên tránh thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nên sẵn sàng hao tốn về những chuyện nhỏ mới có kết quả. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến. Chính mình nếu muốn toan tính việc gì cũng nên tìm gặp quý nhân xin ý kiến. Do đó mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu. Không nên vội vã tiến hành, nên ngồi tại chỗ chờ đợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Bản mệnh nên tránh thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có người ở xa đến thăm, có lộc nhỏ, hoặc có tin xa, vừa về công việc lẫn tình cảm. Mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu. Không nên vội vã tiến hành. Có người dòm ngó và muốn cản trở công việc của mình. Nên ngồi tại chỗ không nên di chuyển, bất lợi.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc toan tính thêm sẽ không có lợi. Không nên nhúng tay vào chuyện của người khác. Ngày nên có sự nghỉ ngơi hoặc dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Đi xa hoặc di chuyển bất lợi, hoặc chỉ gặp những chuyện không như ý.

Loading...