Ngày đăng: T7, Th2 15th, 2020

Xem tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 14/02/2020

Mời các bạn cùng Sukien247.com xem tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 14/02/2020 nhằm ngày 21 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Đinh Hợi , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 14/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bởi vì có kẻ ngáng chân giữa đường nên người tuổi Tuất cần phải có sự điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp hơn. Ngoài ra, sự quyết tâm và nỗ lực của con giáp này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thành quả mà bạn thu về.

Xem bói tình duyên, trong ngày ngũ hành xung khắc như thứ 6 này, không có nhiều cơ hội đào hoa cho người độc thân nếu bạn cứ chỉ đi làm và về nhà mỗi ngày. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu.
Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn và đừng quên năng ra ngoài tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ sáu ngày 14/02/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có tin tức về chuyện tình cảm, sức khỏe, hôn nhân, sinh nở của mình hoặc người thân. Công việc như thế nào thì làm nên thế ấy, chớ tính toán cao xa không có lợi. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, hoặc có tiền mà phải phân chia, cầm tiền của người khác.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch vạn sự cho biết nay Bính Tuất nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Không nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có tin tức về chuyện tình cảm, sức khỏe, hôn nhân, sinh nở của mình hoặc của người thân. Công việc như thế nào thì nên làm thế ấy, chớ tính toán cao xa không có lợi. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, hoặc có tiền mà phải phân chia, cầm tiền của người khác. Có quý nhân đến. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc. Nên hoàn tất những công việc cũ hoặc những việc đã có định kỳ.

Loading...