Ngày đăng: T4, Th10 28th, 2020

Xem tướng bàn tay cô gái lấy chồng đại gia

Bàn tay cô gái lấy chồng đại gia thường có đặc điểm gì? Mời các bạn cùng Sukien247.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Vân tiền tài rõ nét

Trong nhân tướng học, vân tiền tài là những đường chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út. Người sở hửu đường vân này trên tay báo hiệu tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý.

Đặc biệt, phụ nữ sở hữu đường vân tiền tài sáng rõ thì mệnh chủ tài vận rất có thể đến từ đường hôn nhân. Điều này có nghĩa là người phụ nữ đó có nhiều khả năng sẽ lấy chồng đại gia.


Đường tình duyên dài

Với bất cứ ai có đường tình duyên dài đều biểu hiện một cuộc hôn nhân đầy đủ và hạnh phúc. Các cụ có câu: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, bởi vậy, hôn nhân thuận hòa sẽ giúp cho cuộc sống của họ được đầy đủ. Hơn nữa, đường tình duyên dài còn chỉ người đó sẽ lấy được người chồng giàu có, tài năng và biết chăm lo cho gia đình.

Đường hôn nhân chạy lại gần ngón áp út

Nếu lòng bàn tay có dấu hiệu này nghĩa là bạn rất may mắn trong chuyện hôn nhân. Nếu là nữ giới nghĩa là bạn sẽ cưới được chồng được như ước muốn, tận hưởng cuộc sống giàu sang.
Đường chỉ tay rất dễ xem và dễ nhận biết nên bạn có thể ngửa bàn tay lên và xem ngay để biết được mình có số lấy chồng giàu sang không nhé! Nếu muốn nhìn rõ hơn, bạn hãy scan hình bàn tay phải ra rồi in lên giấy để xem cho chính xác.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Nốt ruồi mang rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Tuy nhiên, thông thường thì nốt ruồi trong lòng bàn tay luôn mang ý nghĩa vô cùng may mắn, đại diện cho trí tuệ và tiền tài.

Những cô gái may mắn có được tướng tay như vậy có thể được gả cho nhà chồng giàu sang nhờ trí tuệ và sự khéo léo của mình.

Đường hôn nhân của cô gái có nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng rất tốt, họ sống hạnh phúc trong nhung gấm lụa là. Còn nếu bên dưới đường Tình cảm của cô gái có một đường vân hình chữ Thập (十) thì chắc chắn là đường tình duyên và hôn nhân của nàng cực kì tốt đẹp, chuyện lấy chồng đại gia hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích của nàng mà thôi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng bàn tay lấy chồng đại gia sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Loading...