Ngày đăng: T6, Th10 6th, 2017

Đâm chết vợ tại tòa khi đang làm thủ tục li hôn

Thông tin đời sống xã hội: Trong quá trình ra tòa án giải quyết ly hôn, người chồng đã dùng hung khí đâm người vợ gục xuống sàn nhà.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh cùng các tin tức đời sống  cho rằng một người phụ nữ bị chồng đâm gục tại tòa án khi đang giải quyết ly hôn.

thông tin đời sống xã hội
                                 Tại trụ sở tòa án, ông C. dùng hung khi đâm vợ tử vong

Theo thông tin đăng tải trên các trang tin đời sống, hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 12h ngày 5/10, tại tòa án thị trấn Yên Lập (Phú Thọ). Trong quá trình hai vợ chồng ra tòa giải quyết ly hôn thì người chồng bất ngờ cầm hung khí lao vào đâm vợ khiến nạn nhân gục xuống sàn nhà.

Liên quan đến vụ việc đang gây nhiều bất bình trong đời sống xã hội, chiều 5/10, ông Đỗ Tuấn Vinh – Chủ tịch UBND thị trấn Yên Lập cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 7h ngày 4/10, tại trụ sở TAND huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Nạn nhân trong vụ án là bà X.T.C (60 tuổi, trú tại xã Mỹ Lung, huyện Yên Lập), nghi phạm không ai khác chính là ông N.V.C (58 tuổi, chồng bà C.).

Sukien247.com cập nhật tin tức đời sống “Bà C. có đơn ly hôn gửi tới TAND huyện Yên Lập. Sáng 4/10, TAND huyện mời bà C. đến để hướng dẫn làm các thủ tục ly hôn. Lúc này, ông C. biết và đi theo. Tại trụ sở tòa án, ông C. dùng hung khi đâm vợ tử vong. Cùng ngày (4/10), ông C. đã bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đã được chuyển lên công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra, xử lý về an ninh đời sống xã hội” – vị lãnh đạo Công an thị trấn Yên Lập cho hay.

Loading...