Ngày đăng: T3, Th9 1st, 2020

3 con giáp có tình duyên biến động trong tuần Rằm tháng 7 Âm lịch

Trong tuần mới 3 con giáp có tình duyên biến động này sẽ phải đối mặt với sự thay đổi trong chuyện tình cảm, có thể tích cực hoặc điềm báo của chia ly, rạn nứt. Đó là những con giáp nào? Cùng sukien247 khám phá ngay sau đây.

Con giáp có tình duyên biến động: Tuổi Dần

Con giáp có tình duyên biến động: Tuổi Dần
Con giáp có tình duyên biến động: Tuổi Dần

Tử vi của người tuổi Dần trong tuần này khá tốt. Người tuổi này có nhiều cơ hội để con giáp này đáp ứng những tham vọng phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tình duyên của tuổi Dần cũng khởi sắc. Các cặp đôi hứa hẹn sẽ trải qua một tuần lễ đầy lãng mạn cùng nhau. Tuy nhiên, những vấn đề còn tồn đọng giữa hai người sẽ không dưng tự mất đi. Vì thế nếu muốn tiến đến một mối quan hệ lâu dài, đôi bên nên trực tiếp đối mặt và giải quyết chúng.

Sự nhạy cảm và khả năng tư duy sáng tạo của tuổi Dần cũng hứa hẹn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng trong tuần này. Vậy nên ở thời điểm trước mắt, bản mệnh nên dùng chúng để thử nghiệm những cách làm việc mới mẻ và lắng nghe trái tim mình nhiều hơn.

Tuổi Thân

Khác với con đường công danh rộng mở thì đường tình duyên của người tuổi Thân trong tháng này lại có phần trầm lắng. Thậm chí bạn có nhận ra rằng mình đang bị lừa gạt trong tình cảm.

Con giáp có tình duyên biến động này cần bình tĩnh để nhìn nhận lại sự việc trước khi thẳng thắn trò chuyện để tìm hướng giải quyết cho phù hợp. Không nên vội vàng làm điều gì trong lúc này. Nhất là người tuổi Canh Thân, tình cảm gia đình lục đục, vì thế mà vận khí cũng không quá tốt. Khi đi xa bạn nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để được bình an, thuận lợi.

Tuổi Dậu

Đây chính là một tuần may mắn với người tuổi Dậu, cả công việc và tình duyên của bạn đều có sự khởi sắc. Nếu đang tìm kiếm nửa kia, con giáp này nên phá bỏ những tiêu chuẩn cố chấp và mạnh dạn tiếp xúc với những người có lý lịch khác mình. Các cặp đôi đã biết chia sẻ với nhau nhiều hơn và những câu chuyện của hai người cũng mang tính cá nhân hơn.

Tuy nhiên, tuần này do ảnh hưởng của hung tinh, điềm báo tuổi Dậu có thể gặp tai nạn bất ngờ nên nếu xuất hành đi xa phải chú ý. Nhất là người tuổi Tân Dậu nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có hướng xuất hành hợp tuổi, may mắn, bình an.

Loading...