Ngày đăng: T6, Th6 23rd, 2017

Cả thế giới xôn xao“Trùm phát xít Hitler” còn sống

Hitler nổi tiếng trên toàn thế giới với vai trò là một trùm phát xít. Tên của ông làm vang danh cho nước Đức  với tên gọi – Phát xít Đức. Chính nước Đức dưới sự dẫn dắt của Hitler ltrực tiếp dẫn đến Chiến tranh thế giới lần II

Cả thế giới xôn xao“Trùm phát xít Hitler” còn sống
Adolf Hitler Là trùm phát xít tàn bạo bậc nhất trong lịch sử thế giới hiện đại

Cả thế giới ” nóng” khi một người đàn ông 128 tuổi  tuyên bố là trùm phát xít Adolf Hitler.

Theo Sputnik, tuyên bố của ông lão đưa ra trùng với thời điểm một kho báu của trùm phát xít Đức Hitler được tìm thấy ở Argentina.

Trả lời truyền thông địa phương, ông lý giải, ông tới Argentina vào năm 1945 bằng một hộ chiếu giả do Gestapo làm hồi cuối Thế chiến II chao đảo cả thế giới . Cuốn hộ chiếu ghi tên ông là Herman Guntherberg.

Hitler tự xưng cũng bày tỏ dự định xuất bản một cuốn tự truyện vào tháng 9 để “khôi phục hình ảnh” trước công chúng.

Cả thế giới xôn xao“Trùm phát xít Hitler” còn sống
Herman Guntherberg 128 tuổi nhận mình là Hitler

Không mấy người tin vào câu chuyện của ông lão này. Tuy nhiên, trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng trùm Đức Quốc xã đã chạy trốn sang Mỹ La tinh.

Tháng 7/2016, Abel Basti công bố bản sửa đổi cuốn “Hitler sống lưu vong”. Rằng Hitler đã đào tẩu sang Argentina, tới Paraguay dưới sự bảo trợ của Alfredo Stroessner. Theo Basti, Hitler chết vào 3/2/1971 ở Paraguay.

Sau tuyên bố trên vài ngày, cảnh sát Argentina đã tìm thấy một kho đồ tạo tác của Đức Quốc xã ở trong một ngôi nhà ở Beccar, Buenos Aires. Đây có lẽ là kho của cải lớn nhất của Hitler được tìm thấy trong lịch sử nước này.

Bộ trưởng An ninh Argentina Patricia Bullrich cho hay, một số món đồ còn đi kèm với ảnh, gồm cả ảnh của Hitler với một chiếc kính lúp chưa bao giờ được công bố trước công chúng.

Loading...