Ngày đăng: T5, Th12 13th, 2018

Dự báo tử vi thứ tư ngày 12-12-2018 của tuổi Tuất

Cùng chuyên mục phong thủy xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Tuất. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Tuất theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Tuất.

Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2018 này cho thấy sau một quãng thời gian làm việc không biết mệt mỏi, tuổi Tuất có thể dành cho mình một ngày nghỉ ngơi, ăn uống mua sắm cùng gia đình, bạn bè. Luôn nhớ rằng gia đình mãi là nơi bình yên nhất của mỗi người.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm thì hôm nay là một ngày rất thích hợp để bạn tỏ tình với đối tượng mình đang chú ý đấy. Thử bật đèn xanh xem sao, người ấy hẳn cũng đang có ý với bạn đấy. Dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất, chia sẻ nhiều hơn sẽ càng hiểu nhau hơn.

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên cẩn trọng về bổn mạng khi di chuyển, đi đường, đi xa, sử dụng các vật dụng có liên quan đến lửa, điện. Về tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Bạn làm gì cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, họa hại, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày này thuận lợi cho những người làm các ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Về tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi 12 con giáp mọi việc nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại, vấp váp thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/

Loading...