Ngày đăng: T7, Th12 8th, 2018

Nghe tiếng cười tiên đoán tính cách vận mệnh

Cười hô hố, há hốc mồm

Nhân tướng học cho biết, người cười kiểu này có tính rộng rãi, không chấp vặt nhưng tính tình không ổn định lắm, lúc nóng lúc lạnh dễ khiến người khác hiểu lầm.

Gặp việc không vừa lòng thì vứt bỏ, không đoái hoài. Song họ lại có tài năng trong việc kinh doanh buôn bán.

Cười mỉm

Người phụ nữ có nụ cười mỉm khá là khó để xem tướng vì khó phân biệt được thực chất họ đang cười hay là đang khóc. Mục tiêu sống và lý tưởng của họ cao vời vợi.

Họ luôn giữ được sự bình tĩnh, thường xuyên phải tốn công sức vô ích mà ít khi được người khác báo đáp. Họ biết cách chăm sóc gia đình, cư xử tốt với người thân của mình, tuy nhiên ít khi thể hiện mình dịu dàng trước người khác.

Cùng xem tuổi xông nhà 2019 chính xác nhất tại xemboi.com.vn/xem-tuoi-xong-nha-2019.

Cười gượng

Giọng cười không ròn rã liên tục, bị ngập ngừng ngắt quãng. Đối với gánh nặng, áp lực của cuộc sống hoặc công việc, họ không sao chịu nổi; nhưng để cho không khí được vui vẻ, họ vẫn cứ cố cười, cố gắng nhẫn nhục chịu đựng.

Cười lấy tay che miệng

Người này khi cười thường dùng bàn tay để che miệng, tâm hồn của họ rất lương thiện, tính cách hướng nội. Họ không giỏi trong giao tiếp và rất thận trọng trong tình yêu.

Khi đã chìm trong men say tình ái thì họ khó mà thoát ra được. Sự dịu dàng của họ chúng ta thường thấy qua các mối tình say mê đến điên dại, họ thích có một cuộc sống lãng mạn.

Cười hở lợi

Lich van nien chia sẻ đối với đàn ông thì đó là nụ cười có tâm tính hời hợt, dù đang có tiền tài sự nghiệp thì trước sau cũng tiêu tan. Đối với phụ nữ thì đó là người có tính nết không trung thực.

Cười gian xảo

Nghe tiếng cười đã thấy ghê rợn, đằng sau nó ẩn chứa một sự gian xảo, nham hiểm. Những người như vậy thường có tính tư lợi, có thể chỉ vì lợi ích nhỏ nhoi trước mắt mà bất chấp mạng sống của bản thân.

Họ là người có những mưu mô, thủ đoạn đê hèn, xấu xa bỉ ổi, đáng khinh, mọi người thường xa lánh họ.

 

 

Loading...