Ngày đăng: T3, Th7 11th, 2017

Nam sinh viên Học viện Bưu chính viễn thông thiệt mạng do nhảy lầu tự tử

Xã hội : Đêm 10/7, một nam sinh Học viện Bưu chính viễn thông được cho là đã nhảy từ tầng tum của khu ký túc xá ĐH Kiến trúc Hà Nội xuống đất, tử vong tại chỗ

Khoảng 22h ngày 10/7, nhiều sinh viên ĐH Kiến trúc (Hà Nội) hốt hoảng khi thấy một nam sinh rơi từ tầng cao xuống đất thuộc khuôn viên trường. Thấy vậy, nhiều người liền hô hoán, báo cáo sự việc lên lãnh đạo nhà trường. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong.

Ngay sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ xuống khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân

Hiện trường xảy ra sự việc
Hiện trường xảy ra sự việc

Công an quận Hà Đông đã tới hiện trường khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh N.A.Đ sinh viên năm nhất trường Học Viện Bưu chính Viễn Thông ở Thanh Hóa

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết “Khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử cán bộ xuống khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác nhận, nạn nhân đã để lại giày dép, ba lô trên tầng tum của khu ký túc xá Đại học Kiến trúc”

Qua xác minh ban đầu, nam sinh viên xấu số có gia cảnh rất éo le, mẹ mất cách đây 8 năm, bố bỏ đi, chị gái cũng không bình thường… Đ. được một người cậu nhận nuôi nhưng học rất giỏi.

Theo người dân ở xóm trọ, nam sinh viên này rất trầm tính, bỏ đi mấy ngày”, lãnh đạo Công an quận Hà Đông nói.

 

Loading...