Ngày đăng: T2, Th7 10th, 2017

Người đàn ông bị sét đánh ngất lúc tỉnh dậy phát hiện điều bất ngờ

Xui xẻo thay, một tia sét bất ngờ đánh vào đỉnh núi và lúc đó Jonathan là người đứng gần vị trí sét đánh nhất nên trúng sét và khi tỉnh điều bất ngờ đã xuất hiện

Nhóm bạn của một anh chàng có tên Jonathan cùng chú chó RamBo trong một ngày chủ nhật cùng nhau đi leo núi ở đỉnh Bierstadt.

2Ảnh internet

3Ảnh internet

Đột nhiên bầu trời tối sầm lại khi mọi người gần lên đến đỉnh. Nhóm leo núi tìm cách quay xuống núi. Thế nhưng xui xẻo thay và bất ngờ một tia sấm sét đánh vào đỉnh núi và lúc đó Jonathan là người đứng gần vị trí sét đánh nhất nên trúng sét. Đây là lí do vì sao ở khu vực cổ của anh vẫn còn những vết rạn có hình thù như sấm sét.

4Ảnh internet

5Ảnh internet

“Khi chúng tôi trèo lên núi, thời tiết rất đẹp, thậm chí tôi không cần mặc thêm áo ấm cho đến khi gần đến đỉnh” –Jonathan nhớ lại. “Đột nhiên, có một trận mưa đá rất lớn lù lù kéo đến, làm chúng tôi không biết phải trốn ở đâu cả”.

6Ảnh internet

Jonathan và một vài người ngất lịm. Khi tỉnh dậy họ nhận ra ngoài những vết thương ngoài da thì không có vấn đề gì lớn, thế nhưng chú chó Rambo đã bất động không còn chút sức sống.

7Ảnh internet

Anh cho biết sau khi tỉnh dậy chỉ nhìn thấy Rambo nằm bên cạnh và đã lìa đời.

Sau xuống núi họ lập tức đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết lý do anh còn sống sót. Khi đó sét đánh trúng cả Jonathan và Rambo. Rambo ngay lập tức nhảy vào cản tia sét, nên đã hứng phần lớn luồng điện và chết ngay tức khắc, nhờ vậy tính mạng anh và 3 người trong đoàn mới được bảo toàn.

Chỉ có những chú chó là mãi trung thành, sẵn sàng hi sinh tính mạng và yêu thương chủ hơn cả bản thân nó. Có lẽ cả đời này, anh Jonathan cũng không thể quên những hình ảnh cuối cùng của người bạn thân, đồng thời là ân nhân cứu mạng của mình.

Câu chuyện sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã được cộng đồng mạng rất quan tâm và chia sẻ.

Loading...