Ngày đăng: T7, Th9 16th, 2017

Nổ trên tàu điện ngầm ở London, vài hành khách bị bỏng

Các tin thời sự thế giới trong ngày đưa tin, tại một tàu điện ngầm ở London đã có một vụ nổ xảy ra. Hiện vẫn chưa rõ là sự cố hay một vụ khủng bố.

Một vụ nổ đã xảy ra trên tàu điện ngầm ở London vào hôm nay 15/9, được các tin thế giới đưa tin. Vụ nổ đã khiến một số hành khách bị bỏng ở mặt.

                            Một chiếc thùng bốc cháy trên tàu điện ngầm

Metro dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết, vụ việc xảy ra tại ga tàu điện ngầm Parsons Green, phía tây London.

Hãng tin RT nổi tiếng thế giới cho biết, một container màu trắng ở phía cuối đoàn tàu đã phát nổ. Toàn bộ hành khách đã được sơ tán để đảm bảo an toàn.

Các nhân chứng cho biết, vụ nổ có thể bắt nguồn từ một đám cháy trong một chiếc thùng nhỏ trên tàu điện ngầm, mặc dù hiện tại chưa rõ trong chiếc thùng này có gì.

                Các phương tiện của lực lượng cứu hỏa và cảnh sát tập trung gần hiện trường

Sukien247.com dẫn lời một nhân chứng cho biết trên Twitter: “Tôi vừa phải chạy thoát thân tại ga tàu Parsons Green, mọi người đều chạy nhốn nháo, rất nhiều người bị thương. Chưa rõ tại sao lại xảy ra vụ cháy/nổ này”. Một nhân chứng khác chia sẻ: “Từ bé đến giờ, tôi chưa từng hoảng sợ thế này”.

Thông tin ban đầu cho thấy, vụ nổ khiến nhiều hành khách bị bỏng ở mặt. Các bức ảnh đăng tải trên mạng Twitter cho thấy, một người phụ nữ đang được nhóm y tế sơ cứu ở sân ga.

Hiện nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được điều tra làm rõ. Trong khi đó, ngoài các xe cứu hỏa, cứu thương, lực lượng chống độc cũng đã có mặt tại hiện trường.

Loading...