Ngày đăng: T6, Th10 23rd, 2020

Chim sẻ bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu

Chim sẻ là con vật hót khá hay, tuy nhiên hiện tượng chim sẻ bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu. Mời các bạn cùng Sukien247.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chim sâu bay vào nhà là điềm gì?

Điềm báo chim sẻ bay vào nhà

Nếu chim sẻ bay lượn, cất tiếng hót vang rộn ràng trong nhà hay đến làm tổ thì câu trả lời của câu hỏi “chim sẻ bay vào nhà có điềm gì” chính là điềm báo tốt, sắp tới gia đình có chuyện vui vẻ gì đó, sắp có người khách mang sự lành tới thăm nhà, đem đến điều may mắn, tốt lành cho gia chủ, đúng như câu tục ngữ: đất lành chim đậu.

Bạn thấy một con chim sẻ bay vô nhà rồi chết, có thể bị mắc kẹt ở đâu đó không thể thoát được nên đã chết trong nhà. Thì đây chắc chắn là điềm báo không may với gia đình bạn, thời gian tới nhà bạn gặp một sự cố đau lòng vô cùng có thể liên quan đến chết chóc nên mọi người hãy chuẩn bị tinh thần.

Và khi chim sẻ vào nhà nhưng chỉ đậu ở ngoài hiên hay đậu bên ngoài. Nhưng mỏ của nó lại chĩa vào nhà thì  gia chủ cần cẩn trọng bởi nó báo hiệu về sự xui xẻo. Nếu nhà có người đang bệnh thường sẽ trở nặng hơn, xấu đi hoặc thậm chí là không qua khỏi được.

Chim sẻ bay vào nhà nên làm gì?

Khi gặp chim sẻ bay vào nhà mang điềm tốt bạn hãy cứ để cho chúng tự do hót ca, làm tổ, không nên thấy chim bay vào nhà mà bắt lại đem nhốt lồng. Vì như vậy sẽ là tự mình cất đi, làm triệt tiêu đi điều tốt lành sắp tới, việc này còn có thể gây ra tai họa, xui xẻo cho gia đình bạn nữa đấy.

Còn với trường hợp chim bay vào nhà nhưng lại báo hiệu điềm xấu thì người ta sẽ thường có hành động đốt lửa theo hình bó đuốc và đem hơ theo đường chim bay, hơ ở nơi cột nhà để đuổi con chim đó ra khỏi nhà và vừa đuổi bạn hãy vừa hô câu: “vía lành thì ở, vía dữ thì đi”.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về hiện tượng chim sẻ bay vào nhà ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham hiện tương nấc cụt, bị nấc cụt điềm báo gì?

Loading...