Ngày đăng: T2, Th10 8th, 2018

Đại gia lái xe sang mua bánh gai tiện tay trộm chó của chủ quán

Hành động bộc phát tiện tay trộm chó của người đàn ông này khiến tất cả những ai theo dõi qua camera an ninh đều không khỏi bất ngờ.

Theo sukien247 tìm hiểu vụ việc xảy ra lúc 15h30 chiều 07/10 tại một quán bán bánh gai nằm trên Quốc lộ 5, đoạn qua huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đang khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Clip ghi lại hành động xấu xí của người đàn ông được chủ của chú chó đăng lên mạng cách đây vài giờ với mong muốn tìm lại thú cưng vừa bị “bế nhầm”.

Đại gia lái xe sang mua bánh gai tiện tay trộm chó của chủ quán
Đại gia lái xe sang mua bánh gai tiện tay trộm chó của chủ quán

“Em cún đó đang nuôi đàn con thơ, đúng là anh giàu thật nhưng cần phải xem lại hành động của mình. Đề nghị anh đại gia tự giác trao trả chó. Khi nào anh chủ động mang trả, mình sẽ gỡ bài”, chủ chó cảnh báo.

Lợi dung những người khác không để ý khi đang xếp những túi bánh vừa mua lên cốp sau xe thì người đàn ông này lại để ý tới chú chó của chủ nhà đang chơi xung quanh chiếc xe. Hành động  bế chú chó rồi mang lên xe của người đàn ông xảy ra rất nahnh không ai hay biết. Sau đó cả nhóm người cứ thế lên xe bỏ đi cùng với chú chó của chủ quán.

Sự việc chỉ được phát giác sau đó vài giờ đồng hồ khi gia chủ không thấy chó đâu và kiểm tra camera an ninh. Chủ quán cho biết chú cho cưng vừa bị vị khách đi xe sang bắt đi đang là mẹ của 4 chú chó con chưa đầy tháng tuổi, vẫn đang bú sữa mẹ.

Vào ngày 8/10 chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.  Đa số tỏ ra bất bình về hành động của người đàn ông tiện tay bế trộm chó.

Hiện clip vụ việc đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ nhằm nhanh chóng giúp khổ chủ tìm ra tung tích của chú chó cùng người đàn ông lái xế hộp 7 chỗ kia. Dân mạng bức xúc vô cùng trước người đàn ông ăn mặc sang trọng đi ô tô tuy không nghèo về vật chất nhưng lại nghèo về đạo đức còn chủ quán thì chỉ mong có thể tìm lại chú chó cưng bị mất tích cho đàn con đỡ tội nghiệp.

Facebook Hoàng Tuân bức xúc mỉa mai: “Thật không còn gì để nói. Nhìn bảnh bao, ăn mặc đàng hoàng lại đi cùng gia đình mà vẫn tham lam, ăn trộm cả con chó. Đây là đâu và anh ấy là ai?”

“Thương quá đi mất, 4 chú chó con giờ biết làm sao. Mong sao người đàn ông kia xem được đoạn clip rồi đem trả lại con chó. Nếu không với hình ảnh rõ ràng cùng thông tin biển số xe, có lẽ là đủ để truy cứu trước pháp luật rồi.” – Facebook Duong Quynh thấy thương cho 4 chú chó bất bình.

Hiện nay trong xã hội có rất nhiều vụ trộm chó xảy ra và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Loading...