Ngày đăng: T3, Th1 29th, 2019

Dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của tuổi Thìn

Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Thìn. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Thìn thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Xem bói tử vi Thứ 3 lịch âm 2019 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy may mắn đang tiếp diễn với người tuổi Thìn. Tuổi Thìn đang tìm hiểu xem cái gì đang cản bước mình trên con đường thực hiện mục tiêu. Bạn sẽ tìm ra nó sớm thôi.

Trong công việc, những ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả, năng suất và nhanh nhạy hơn với thời cuộc. Bạn hãy tập trung làm việc và dành cho mình một khoản thời gian để đầu tư cho cá nhân bằng những món đồ mới nhé.

Nguồn tài chính tốt đẹp, công việc khá trôi chảy, không có những diễn biến bất ngờ bởi vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện những kế hoạch của mình.

Đối với tuổi Thìn chuyện tình cảm hôm nay cũng khá tốt và đặc biệt với những người có dự định lâu dài thì đây là thời điểm thích hợp để các bạn tính toán và đặt vấn đề nhé. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Thìn, để cả năm được thuận lợi.

Hôm nay người ấy sẽ dành cho bạn những món quà bất ngờ. Cho dù đó có thật sự là thứ bạn đang kì vọng hay không thì cũng đừng thể hiện thái độ ngúng nguẩy hay thiếu trân trọng nỗ lực của đối phương.

Việc nên làm: tìm gặp quý nhận, bàn bạc, dọn dẹp văn phòng, dọn dẹp nhà cửa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Việc nên tránh: khai trương, khởi công, xuất hành, cầu tài, kết bạn, cầu hôn, đầu tư, xuất hàng, kiện tụng, tranh luận.

Loading...