Ngày đăng: T2, Th12 18th, 2017

Hung thủ chặt đầu người bỏ thùng rác là vợ nạn nhân

Đời sống pháp luật: Rạng sáng nay (18/12), công an đã bắt được đối tượng chặt đầu người bỏ vào thùng rác ven đường tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An – Bình Dương.

Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương xác nhận với sukien247.com: “Hung thủ là người vợ. Chúng tôi đã thu được tổng cộng 2/3 cơ thể nạn nhân”.

đời sống pháp luật
Chân dung người đàn ông xấu số

Nguyên nhân ban đầu xác định là vụ án vợ giết chồng do mâu thuẫn trong gia đình. Hung thủ và nạn nhân sống tại một phòng trọ ở phường Thuận Giao, cách thùng rác nơi phát hiện đầu người không xa. Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ, lấy lời khai người vợ.

Như sukien247 đã thông tin trưa 16-12, anh Nguyễn Văn Tiến đi gom tại đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, đến thùng rác trước nhà trọ T16/3, anh Tiến phát hiện có chiếc balô. Khi mở ra, anh phát hiện ở trong có một bọc nylon màu đen. Xé bọc, anh bàng hoàng thấy một đầu người còn dính máu, bên cạnh có một chiếc bọc nhỏ đựng lá phổi.

đời sống pháp luật
Hiện trường phát hiện đầu người và lá phổi bị vứt trong thùng rác.

Nhận tin báo, lực lượng Công an thị xã Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương, cùng các đơn vị nghiệp vụ đến phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra, để ổn định sự hoang mang trong đời sống dân cư khu vực

Các nhân chứng được công an lấy lời khai để làm rõ vụ việc. Đến 14h cùng ngày, lực lượng công an vẫn phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra.

đời sống pháp luật
Vụ việc làm người dân bàng hoàng

Chiều 16/12, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện ba lô chứa một phần thi thể người bỏ trong thùng rác.

Tối 16/12, Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo và hình ảnh nhằm truy tìm danh tính nạn nhân. Theo đó, nạn nhân là nam, tuổi từ 30-35, có thể bị sát hại trong đêm 15 rạng sáng 16/12.

Ảnh chụp phần đầu cho thấy nạn nhân có chân mày khá rậm, có ít râu, ria mép. Vùng má của nạn nhân có nhiều nhát chém sâu. Do hình ảnh quá đau lòng nên các cơ quan báo chí không thể đăng tải.

Loading...