Ngày đăng: T5, Th2 21st, 2019

Nữ tổ trưởng đâm chết đồng nghiệp tại chung cư ở Đắk Lắk

Tin xã hội: Một nữ tổ trưởng đâm chết đồng nghiệp tại chung cư ở Đắk Lắk do mẫu thuẫn vì không chịu uống bia tại quán karaoke.

Nữ tổ trưởng đâm chết đồng nghiệp tại chung cư ở Đắk Lắk
Nữ tổ trưởng đâm chết đồng nghiệp tại chung cư ở Đắk Lắk

Sáng 19/2, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ Trịnh Thị Thu Hậu (44 tuổi, ngụ phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Văn Hoàng Anh (26 tuổi, ngụ phường Tân Lập).

Nghi phạm và nạn nhân cùng làm cho một hãng bia trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Được biết, Hậu là nữ tổ trưởng tiếp thị trên địa bàn và Hoàng Anh là nhân viên cấp dưới của Hậu.

Ngày 17/2, Hậu cùng nhân viên tổ chức ăn nhậu, sau đó rủ nhau đi hát karaoke. Tại quán karaoke, Hậu và H.A xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau về việc không chịu uống bia, không tôn trọng lẫn nhau. Khi Hậu đi ra ngoài hành lang của phòng hát thì bị H.A đi ra bẻ tay trái nhưng không bị thương tích.

Đến khoảng 23h15 cùng ngày, Hậu đi về căn hộ và gọi điện thoại cho H.A nói: “Tại sao em đối xử với chị như vậy”?

Lúc này, H.A nói sẽ cùng với một người trong nhóm lên gặp chị giải thích. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, chỉ có 1 mình anh H.A lên gặp Hậu và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nói chuyện, Hậu lấy con dao nhọn để trên bàn đâm một nhát vào bụng H.A.

Hậu sau đó gọi bảo vệ đưa nam nhân viên đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong khi đến bệnh viện. Đến khoảng 0h5 ngày 18/2, Hậu đến Công an TP.Buôn Ma Thuột đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Kết quả khám nghiệm bước đầu, A. bị thương ở bụng, thủng ruột non.

Sau khi xảy ra án mạng, mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều luồng thông tin như: nạn nhân vay nợ nhưng chậm trả nên bị sát hại; hung thủ sát hại nạn nhân, kéo xác ra thang máy mang đi phi tang thì bị phát hiện…

Tuy nhiên, một lãnh đạo Công an TP cho biết, các thông tin trên là đồn thổi, không đúng sự thật.

Công an bác tin đồn việc nữ nghi can sát hại nạn nhân rồi kéo xác ra thang máy đem phi tang,
Quản lý khu chung cư HAGL và các nhân viên bảo vệ cũng bác bỏ thông tin trên.

Một nhân viên bảo vệ cho biết, Hậu là cư dân lâu năm ở đây cùng với mẹ già. Song, người mẹ mới qua đời và hiện người này sống một mình trong căn hộ.

Cũng theo nhân viên bảo vệ, nạn nhân không sống ở chung cư, nhưng thỉnh thoảng vẫn hay qua lại nhà Hậu.

Sáng 21/2, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng với Trịnh Thị Thi Hậu để điều tra tội Giết người.

Loading...