Ngày đăng: T3, Th8 18th, 2020

Xem tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 18/08/2020

Mời các bạn cùng Sukien247.com xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 18/08/2020 nhằm ngày 29 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Tỵ, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 18/08/2020

Xem bói bài cho hay ngày thương Quan cho thấy bản mệnh những rắc rối trong công việc vẫn đeo bám con giáp này dù là những việc làm trước kia nhưng bản mệnh vẫn phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm. Thiếu cẩn thận, tỉ mỉ có thể sẽ gây ra những hậu quả khá lớn

Đường tài lộc của tuổi Mùi vượng phát nhờ ngũ hành tương sinh. Tuy nhiên đây không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống mà là kết quả của một quá trình cố gắng tích lũy. Vì vậy hãy trân quý từng đồng tiền.

Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn lúc này khá tốt, bạn không phải uống thuốc nhiều như trước đây mà lúc này cơ thể tự hồi phục khá nhanh. Nhiều người đạt được mục tiêu giảm cân hoặc tăng cân trong thời gian này.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ ba ngày 18/08/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Theo lịch âm dương nay là ngày tuổi của bổn mạng. Nên chậm rãi không nên quyết định vội vàng sẽ không thuận lợi tốt đẹp. Có người đến nhờ mình giúp đỡ. Chuyện tiền bạc cần phải khéo léo, dễ có sự hao tốn hoặc không thành công. Việc tồn đọng ở quá khứ nên giải quyết cho xong như chữa bệnh, chỉnh đốn, thu dọn những việc còn bỏ dở.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều vất vả, nên cẩn trọng trong mọi việc.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng trong mọi việc. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên giới hạn việc đi lại, di chuyển. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có tin tức ở nơi xa thông báo về kết quả công việc mà mình đã gởi đi từ trước, hoặc trong nhà có người đi xa về tiệc tùng, đình đám. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có gặp rắc rối, thiệt hại, nhưng cũng không đáng lo ngại, vẫn có phần lợi lộc của mình. Ngày không nên di chuyển, đi xa bất lợi.

Loading...